Đám cưới sân vườn cùng những chuông gió hoa lung linh      

30 Tháng Giêng 2018 Mẫu trang trí xe hoa

Ngày cưới là ngày quan trọng nhất của cuộc đời, người con gai nào chẳng mong hạnh phúc bên người mình yêu thương. Và bất cứ một người con trai nào chẳng mong lấy được một người vợ hiền và sống đến đầu bạc, sống cùng nhau đến cuối đời, cũng hưởng hạn phúc,

 Đám cưới sân vườn cùng những chuông gió hoa lung linh

- Sen cưới cầm tay

Ngày cưới là ngày quan trọng nhất của cuộc đời, người con gai nào chẳng mong hạnh phúc bên người mình yêu thương. Và bất cứ một người con trai nào chẳng mong lấy được một người vợ hiền và sống đến đầu bạc, sống cùng nhau đến cuối đời, cũng hưởng hạn phúc, cùng vượt qua khó khăn, chỉ có như vậy mới hiểu nhau, yêu thương nhau và trân trọng nhau hơn.Và con đường hạnh phúc của họ đang được thực hiện…

Ngày cưới, ngày mà nhiều niềm vui và xúc động nhất. Vì vậy, ai cũng muốn tổ chức cho mình một đám cưới thật đặc biệt, để khi nào nhớ lại về một đám cưới thơ mộng và hữu tình, về một vườn cổ tích, về một đám cưới sân vườn của cặp đôi trai tài gái sắc.

Xã hội ở thế kỉ 21, con người ta lấy thiên nhiên làm sắc màu chủ đạo, vì vậy cô dâu chú rể cũng chọn những màu sắc hoa hài hòa với thiên nhiên và có những bức ảnh thật lung linh, nhưng như thế có lễ chưa đủ với một đám cưới đầy cổ tích và lãng mạn, thật sự chưa đủ với một đôi trai tài gái sắc này. Vì vậy, họ có những ý tưởng thật độc đáo, đám cưới sân vườn với những chùm hoa hồng xanh trắng lung linh trong gió, được kết thành hình tròn như quả địa cầu, được treo trên những sự dây cao hơn những vị khác một mét, đi vào đám cưới thật sự bạn như lạc vào một vườn tiên đầy những chuông gió hoa, mùi hoa vấn vương lên tóc, lên quần áo, và vấn vương cả tình cảm con người ta trao nhau thêm nồng ấm, ấm áp đến lạ kì. Chưa hết vẻ đẹp của những chiếc chuông gió kết bằng hoa lung linh trong gió vào ban ngày, thật sự chưa đủ, và sẽ còn thật lung linh khi màn đêm buồng xuống, có thêm những ánh đèn lung linh, đám cưới thêm phần lộng lẫy lãng mạn hơn bao nhiêu. Gió trời, hương hoa, một đôi uyên ương hạnh phúc thật sự không thể nói lên sự hạnh phúc của cô dâu chú rể, của gia đình, bạn bè và những vị khác đã có mặt chúc phúc và chứng kiến lễ thành hôn mà họ đã cất công chuẩn bị cho ngày trọng đại của cuộc đời mình.

Có những cô dâu chú rể muốn tổ chức một đám cưới lung linh với những giỏ hoa hay còn gọi là những chiếc chuông gió, vậy còn bạn, bạn muốn đám cưới của mình như thế nào, cùng chọn những loài hoa thật đẹp với một ngày cưới thật hạnh phúc nhé.

xehoacuoi.net