Cùng bó hoa hồng tròn cầm tay cô dâu thật đẹp      

07 Tháng Ba 2018 Mẫu trang trí xe hoa

Hoa hồng là biểu tượng đẹp nhất cho tình yêu đôi lứa, là tình cảm ngọt ngào trong suốt những ngày tháng yêu thương nhau, chẳng thế mà trong ngày trọng đại của mình, cô dâu đã chọn loại hoa này để sánh đôi với chú rể. Và đạc biệt hơn nữa, cô dâu lại chính l

 Cùng bó hoa hồng tròn cầm tay cô dâu thật đẹp

     Hoa hồng là biểu tượng đẹp nhất cho tình yêu đôi lứa, là tình cảm ngọt ngào trong suốt những ngày tháng yêu thương nhau, chẳng thế mà trong ngày trọng đại của mình, cô dâu đã chọn loại hoa này để sánh đôi với chú rể. Và đạc biệt hơn nữa, cô dâu lại chính là người bó hoa hồng tròn, đẹp cho ngày vui thêm ý nghĩa.
 Tìnhyêu là phải có hoa hồng và biết những cách cắm hoa hồng đơn giản mà đẹp không ngờ cũng là cách mà bạn gái có thể hớp hồn được các chàng trai. Và “hớp hồn” cả vào chính ngày cưới.
Nếu bạn cũng muốn có một bó hoa hồng handmade thì cũng xem gợi ý về cách bó hoa hồng tròn của chúng tôi dưới đây. Để thực hiện điều này, bạn cần chuẩn bị:
 
 
- Hoa hồng: 18 bông hoa hồng (khi chọn mua hoa hồng, bạn nên chọn những bông nở chúm chím, không nên nở rộ quá, vì sẽ nhanh héo và có thể nát, vừa phải, không có vêt rám và đốm hay giập cánh; nên chọn những bông có cành thẳng. Chú ý màu sắc của hoa sao cho hài hòa với tông màu của đám cưới.
 Hoa này cũng sẽ là hoa cài ngực của chú rể, rất quan trọng đó. Một chiếc kéo, một cuộn băng dính, một dải ruy băng dài màu bạn thích và một lọ keo giữ tóc không màu Ban đầu: bó hoa hồng tròn là phần sơ chế, hoa hồng sẽ được cắt đi 2 cm, cắt gai và hết lá nữa, nhớ phải thật cẩn thận với gia của hoa.
 Khi làm bóa hoa cưới: bạn chọn một bông hoa làm trung tâm của bó và đặt ba bông hoa khác xung quanh bông trung tâm đó. Giữ cố định những bông hoa, cuốn băng dính xung quanh, khoảng cách giữa phần băng dính và đài hoa độ khoảng 8 -10 cm. cứ tiếp tực thêm 3 bông hoa xung quang sao cho bó hoa thật tròn và dung băng dính để cột lại một cách chắc chắn. Bạn chú ý phần băng sính dàn đều trên cuống hoa và nằm gọn trong lòng bàn tay là được. Bạn cần giấu đi phần băng dính cuốn trên cuống hoa, ta lấy sợi ruy băng ánh kim quấn quanh chỗ băng dính đó. Và ghim thật chặt và đẹp lại để ruy băng không bị
tuột.
 
 
 Một bó hoa hồng tròn hoàn thành thật đẹp, bạn rắc thêm một chút óng ánh nữa thêm phần rực rỡ. Thật hạnh phúc khi vào đám cưới của mình bạn tự tay làm một bó hoa cưới, chú rể là người hạnh phúc hơn bao giờ hết vì có một cô dâu chu đáo như vậy. Không những rẻ mà còn là tình cảm của bạn đối với hạnh phúc của cả hai, cùng nhua chúng bước thật hạnh phúc.
 

xehoacuoi.net