Chọn hoa gì để trang trí cho xe hoa cưới?      

25 Tháng Bảy 2019 Mẫu trang trí xe hoa

Xe hoa cưới là một trong những điều mà chú rể luôn quan tâm và mất khá nhiều thời gian để chọn lựa phong cách trang trí sao cho bắt mắt và phù hợp với tổng thể cả không gian ngày cưới mang tới sự liên kết với nhau. Để giúp chú rể có thể dễ dàng hơn cho

 

 

Xe hoa cưới là một trong những điều mà chú rể luôn quan tâm và mất khá nhiều thời gian để chọn lựa phong cách trang trí sao cho bắt mắt và phù hợp với tổng thể cả không gian ngày cưới mang tới sự liên kết với nhau. Để giúp chú rể có thể dễ dàng hơn cho sự lựa chọn của mình, bài viết sau đây sẽ đưa ra vài gợi ý hoa trang trí xe hoa cưới dành cho bạn tham khảo.

 

Hoa hồng

 

 

Trang trí xe hoa cưới bằng hoa hồng luôn là sự lựa chọn khá phổ biến rộng rãi mà chúng ta thường hay bắt gặp ở bất cứ lễ cưới nào. Tuy nhiên có rất nhiều cách trang trí khác nhau với loài hoa này và có nhiều màu sắc hoa cho bạn lựa chọn nên nó chưa bao giờ làm bạn phải thất vọng trong bất cứ hoàn cảnh nào.

 

Hoa lan

 

 

Hoa lan có những cánh hoa cứng cáp và tươi lâu thích hợp cho quãng đường đón dâu ở xa mà không lo hoa sẽ bị hỏng hoặc mất dáng khi di chuyển. Nếu chú rể đang tìm kiếm loài hoa như vậy thì đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nhất mà bạn nên tham khảo. Để hoa không bị quá đơn điệu thì chú rể nên kết hợp với những hoa đi kèm khác như hoa hồng, hoa baby, hoa mẫu đơn,…

 

Hoa baby

 

 

Đối với phong cách tổ chức đám cưới nhẹ nhàng và mang xu hướng hòa hợp với thiên nhiên khi tổ chức ở ngoài trời nơi sân vườn có những cây cối xanh mát rượi thì trang trí xe hoa cưới bằng hoa baby cũng sẽ là gợi ý hợp lý và thú vị dành cho chú rể tìm hiểu và tham khảo thêm. Chắc chắn sẽ giúp cô dâu chú rể thể hiện được tính cách và sự tinh nghịch của đôi bạn trẻ.

 

Trồng hoa mười giờ trong chậu

10 MẪU HOA CHÚC MỪNG ĐẸP ĐẶT NHIỀU NHẤT

 

Hoa mẫu đơn

 

 

Nếu cô dâu yêu thích hoa mẫu đơn và cũng ngỏ ý muốn trang trí xe hoa cưới bằng hoa mẫu đơn thì bạn cũng không cần phải quá lo ngại. Bởi đây cũng sẽ là một kiểu trang trí xe mới lạ và khá là độc đáo với tone màu hồng mộng mơ và lãng mạn thể hiện cho một cuộc sống gia đình đầy hạnh phúc và đầy ắp những niềm vui.

 

Trên đây chỉ là một vài gợi ý nhỏ và để tìm hiểu nhiều mẫu hoa trang trí xe hoa cưới hơn nữa thì bạn đừng quên ghé qua điện hoa của chúng tôi nhé!

https://shophoahanoi.net/