Chọn hoa cài áo chú rể trong ngày cưới ấn tượng      

12 Tháng Hai 2018 Mẫu trang trí xe hoa

Nếu như bó hoa cưới cầm tay là phụ kiện giúp cô dâu tỏa sáng thì chiếc hoa cài áo cũng là phụ kiện không thể bỏ qua được của các chàng rể thêm ấn tượng. Hoa cài áo chú rể và bó hoa cưới cô dâu chính là sợi dây vô hình gắn kết cô dâu và chú rể lại gần nhau

 Chọn hoa cài áo chú rể trong ngày cưới ấn tượng

Nếu như bó hoa cưới cầm tay là phụ kiện giúp cô dâu tỏa sáng thì chiếc hoa cài áo cũng là phụ kiện không thể bỏ qua được của các chàng rể thêm ấn tượng. Hoa cài áo chú rể và bó hoa cưới cô dâu chính là sợi dây vô hình gắn kết cô dâu và chú rể lại gần nhau hơn trong ngày cưới. Do vậy việc lựa chọn hoa cài áo chú rể là một trong các công tác chuẩn bị giúp tiệc cưới vẹn tròn và ý nghĩa mà các cặp đôi không thể bỏ qua.Vậy làm thế nào để lựa chọn hoa cài áo chú rể phù hợp trong ngày cưới thì hãy tham khảo bài viết dưới đây.

 

 

Ý nghĩa về hoa cài áo chú rể

Hoa cài áo dành cho chú rể tuy là một phần nhỏ nhưng lại vô cùng quan trọng. Hoa cài áo giúp đánh dấu vị trí của chàng giữa đám đông, giúp chú rể nổi bật và bảnh bao vượt trội, cùng sánh bước với cô dâu tiến vào lễ đường thật lãng mạng.

Hơn nữa hoa cài áo chính là điểm nhấn đặc biệt kết nối hai tâm hồn lại với nhau, cùng đi chung con đường, cùng hướng về một hướng, nó mang đến ý nghĩa đánh dấu lại những khoảnh khắc thiêng liêng nhất trong cuộc đời.

 

Chọn hoa cài áo chú rể đúng cách

Khi lựa chọn hoa cài áo dành cho chú rể, bạn cần chú ý xem xét các yếu tố sau:

-          Hoa cài hài hòa với màu sắc của bó hoa cưới cô dâu

Nếu như bạn lựa chọn màu sắc và kiểu dáng có cùng phong cách với bó hoa cưới cầm tay của cô dâu sẽ tạo nên được sự đồng bộ hài hòa và sự đồng điệu tinh tế giữa hai nhân vật chính trong buổi tiệc. Do vậy mà hoa cài áo chú rể thường được chọn từ những bông hoa chủ đạo của bó hoa cưới cầm tay cô dâu và kèm thêm một vài lá phụ thêm lộng lẫy.

-          Kích thước hoa cài áo phù hợp với dáng vóc chú rể

 

 

Hoa cài áo chú rể không nên chiếm quá nhiều không gian trong tổng thể. Tùy vào dáng vóc của tân lang mà có thể chọn kích cỡ hoa cài áo to hay nhỏ sao cho phù hợp và khiến chú rể trở nên tỏa sáng trong ngày vui của mình. Nếu như chú rể là người to con hãy nên chọn cụm hoa cài áo hơi lớn để phù hợp với thân hình và không bị mất đi sự cân đối nhé.

-          Vị trí cài hoa cài áo

Thông thường thì hoa cài áo chú rể được cài ở bên trái chiếc áo vest, vị trí chính xác là đính vào trước trái tim chú rể, ở vị trí gần túi ngực và gần với nút giữ cổ áo. Một số mẫu áo vest chú rể hiện nay không có nơi để gài hoa sẵn nên có thể dùng chiếc kim ghim hoặc là kim băng để có định hoa.

xehoacuoi.net