Cách lựa chọn lẵng hoa vào các dịp lễ chúc mừng      

14 Tháng Bảy 2018 Mẫu trang trí xe hoa

Trong cuộc sống có rất nhiều dịp lễ chúc mừng đặc biệt như lễ chúc mừng sinh nhật, mừng khai trương, mùng tân gia, mừng quốc tế phụ nữ, lễ tình nhân, ngày nhà giáo...Trong tất cả những dịp lễ quan trọng này thì một lẵng hoa chúc mừng là một món quà hết sứ

Cách lựa chọn lẵng hoa vào các dịp lễ chúc mừng

Trong cuộc sống có rất nhiều dịp lễ chúc mừng đặc biệt như lễ chúc mừng sinh nhật, mừng khai trương, mùng tân gia, mừng quốc tế phụ nữ, lễ tình nhân, ngày nhà giáo...Trong tất cả những dịp lễ quan trọng này thì một lẵng hoa chúc mừng là một món quà hết sức ý nghĩa và cần thiết.

Loài hoa rất phong phú, có nhiều loại khác nhau, mỗi loại lại mang một ý nghĩa khác nhau. Vậy bạn đã biết cách lựa chọn lẵng hoa chúc mừng phù hợp với các dịp lễ quan trọng đó chưa. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn như thế nào thì bài viết dưới đây sẽ mách bạn cách lựa chọn lẵng hoa sao cho phù hợp và ý nghĩa với từng dịp lễ chúc mừng khác nhau.

1.       Chọn hoa chúc mừng lễ khai trương

Ngày tổ chức lê khai trương thường được tổ chức rất long trọng trong không khí chúc mừng, vui tươi, phấn khởi vì vậy bạn hãy lựa chọn những lẵng hoa chúc mừng có tông màu rực rỡ thay cho lời chúc mừng công việc kinh doanh gặp được nhiều thành công và suôn sẻ. Chọn lẵng hoa chúc mừng khai trương bạn nên lựa chọn kết hợp nhiều loại hoa với tông màu sáng rực rỡ như hoa hồng môn, hoa lan, hoa đồng tiền, hoa ly, hoa cúc...

 

 

2.       Chọn hoa chúc mừng ngày lễ tình nhân

Đây là một dịp lễ để bạn thổ lộ cũng như thể hiện tình cảm của mình dành cho người ấy. Những loại hoa như hoa hồng, hoa ly, hoa lan rất phù hợp để bạn lựa chọn làm lẵng hoa chúc mừng người ấy và đừng quên dành tặng người ấy những lời chúc mừng ngọt ngào nhé.

3.       Chọn hoa chúc mừng ngày quốc tế phụ nữ

Có thế nói nét đẹp của người phụ nữ được gắn liền với nét đẹp của các loài hoa. Việc lựa chọn hoa chúc mừng ngày quốc tế không hề khó. Nếu bạn tặng mẹ thì hãy lựa chọn những lẵng hoa chúc mừng được thiết kế từ hoa lan, hoa hồng, hoa cúc... Nếu bạn tặng người yêu thì nên chọn hoa hồng để thể hiện tình cảm của mình.

 

 

4.       Chọn hoa chúc mừng sinh nhật

Đối với dịp lễ sinh nhật, để lựa chọn được loại hoa phù hợp, trước tiên bạn cần lựa chọn hoa chúc mừng theo đối tượng, đó sẽ là người yêu, bố mẹ, anh chị em hay bạn bè đồng nghiệp. Từ đó, bạn chỉ cần nói với nhân viên về đối tượng mà bạn cần tặng hoa, chắc chắn bạn sẽ lựa chọn được lẵng hoa chúc mừng phù hợp nhất.

5.       Chọn hoa chúc mừng lễ tốt nghiệp

Lễ tốt nghiệp là một dấu mốc quan trọng trong quá trình học tập vì vậy bạn cần chuẩn bị một lẵng hoa chúc mừng tuy đơn giản nhưng cần mang ý nghĩa chúc mừng người đó sẽ đạt được nhiều thành công sau bước ngoặt này.

-3 loại xe hoa cưới cho mùa hè rực rỡ

-Trồng hoa 10 giờ trong chậu

xehoacuoi.net