Các loài hoa hay được sử dụng để trang trí cho xe hoa cưới      

26 Tháng Bảy 2019 Mẫu trang trí xe hoa

Quãng đường từ nhà chú rể đến nhà cô dâu tuy không phải là vấn đề quá quan trọng nhưng cũng cần phải thật đặc biệt để tạo ấn tượng khi di chuyển trên đường khiến cho mọi người hai bên đường cũng phải để ý theo từng vòng bánh xe chạy. Để tìm hiểu xem các

 

 

Quãng đường từ nhà chú rể đến nhà cô dâu tuy không phải là vấn đề quá quan trọng nhưng cũng cần phải thật đặc biệt để tạo ấn tượng khi di chuyển trên đường khiến cho mọi người hai bên đường cũng phải để ý theo từng vòng bánh xe chạy. Để tìm hiểu xem các loài hoa hay được sử dụng để trang trí cho xe hoa cưới mời các bạn cùng tham khảo bài viết sau.

 

Hoa hồng yêu thương

 

Loài hoa đầu tiên phải kể đến khi trang trí xe hoa cưới có lẽ chính là hoa hồng, loài hoa hay được dùng là hoa cô dâu và hoa chủ đạo trong tiệc cưới tạo sự thống nhất và ăn khớp với nhau mang đến sự thống nhất trong cả đám cưới. Những đóa hoa hồng xinh đẹp thể hiện cho tình yêu thương mà cặp đôi trẻ dành cho nhau trong suốt thời gian qua và đến tận sau này.

 

Hoa lan nảy nở

 

Thông thường kết hợp với hoa hồng thì sẽ là nhưng chùm hoa lan đẹp mắt và dài thẳng tắp vươn ra trên đầu xe một cách uyển chuyển và mềm mại. Hoa lan là tượng trưng cho cho nét đẹp duyên dáng và quyến rũ của cô dâu đồng thời nó cũng mang đến ý nghĩa về sự sinh sôi nảy nở, con cháu đầy nhà dành cho đôi bạn trẻ.

 

Hoa ly thơm ngát

 

Một trong những sự lựa chọn hoa tươi trang trí cho xe hoa cưới chính là sự có mặt của những cành hoa ly toả ngát hương thơm. Đóa hoa ly hồng hào trông thật bắt mắt và ưng ý được cắm nơi trung tâm của trùm hoa mang đến sự thu hút và ấn tượng lạ lùng đối với tất cả mọi người. Hương thơm của chúng tỏa ra càng làm cho không khí ngày vui thêm vui vẻ và hạnh phúc.

 

Những mẫu hoa cưới cầm tay tạo cho cô dâu vẻ phóng khoáng

Cô dâu đẹp lộng lẫy với bó hoa cưới cầm tay

 

Hoa baby đáng yêu

 

Nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn khi chọn lựa hoa trang trí xe hoa cưới thì hãy nhanh chóng quyết định loài hoa baby đáng yêu này bạn nhé. Những chùm hoa nhỏ bé được gắn lên thân xe cùng với một chiếc nơ xinh xắn làm từ dây ruy băng sẽ càng giúp cho chiếc xe rước dâu của bạn thêm phần thú vị và hấp dẫn, toát lên được sự trẻ trung và cá tính của cô dâu chú rể.

https://shophoahanoi.net/