6 kiểu trang trí xe hoa cưới lạ mắt và ấn tượng      

26 Tháng Bảy 2019 Mẫu trang trí xe hoa

Đối với trang trí xe hoa cưới hiện nay có rất nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau cho bạn chọn lựa tùy theo sở thích và yêu cầu riêng của mỗi cặp đôi. Nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn về vấn đề trang trí xe hoa cưới này thì có thể tham khảo thêm các gợi ý

Đối với trang trí xe hoa cưới hiện nay có rất nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau cho bạn chọn lựa tùy theo sở thích và yêu cầu riêng của mỗi cặp đôi. Nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn về vấn đề trang trí xe hoa cưới này thì có thể tham khảo thêm các gợi ý dưới đây của chúng tôi để chọn lựa cho phù hợp và ưng ý nhất.

 

Mẫu hoa hồng trắng và hồng da

 

 

Đây là kiểu trang trí xe hoa cưới gồm có hoa hồng trắng và hoa hồng màu da được đan xen với nhau cùng với lá đi kèm và được đặt ở chính giữa của đầu xe với độ cao vừa phải nhằm không gây cản trở tầm nhìn của lái xe trong khi di chuyển. Kiêu trang trí này thích hợp cho phòng cách cưới nhẹ nhàng và lãng mạn.

 

Mẫu hoa hồng nhập

 

 

Đối với các cặp đôi yêu thích sự hoành tráng và lạ mắt thì trang trí xe hoa cưới bằng hoa hồng nhập cũng sẽ là gợi ý tuyệt vời dành cho đôi bạn trẻ nhằm thể hiện được nổi bật sự trẻ trung và độc lạ của mình. Tuy giá có thể hơi cao một chút nhưng chắc chắn sẽ mang lại sự mới mẻ mà ít người có được.

 

Mẫu hoa lan và hoa ly

 

 

Đây là kiểu trang trí xe hoa cưới truyền thống và đơn giản với hai loài hoa chính là hoa ly hồng và lan tím nhạt mang tới vẻ đẹp theo phong cách cổ điển như sâu sắc khó quên. Để mẫu hoa trở nên sáng tạo hơn thì cô dâu chú rể có thể đặt lên trên đó cặp gấu bông đáng yêu tạo điểm nhấn đáng yêu cho mẫu hoa thêm phần thu hút hơn.

 

Những lưu ý chắc chắn phải biết về hoa cưới

Hoa cưới đội đầu cho cô dâu

 

Mẫu hoa hồng và cẩm tú cầu

 

 

Gợi ý trang trí xe hoa cưới khác nữa dành cho các cặp đôi tham khảo và yêu thích sự mới lạ đó là phong cách trang trí xe hoa cưới gồm có 3 chùm hoa với một chùm lớn nhất đặt ở chính giữa và hai bên là hai chùm hoa nhỏ hơn một chút gồm có hoa cẩm tú cầu xinh đẹp cắm thấp hẳn làm nền và  cắm cao hơn là những bông hoa hồng nhập ngoại có màu hồng, màu tím đáng yêu vô cùng.

https://shophoahanoi.vn/News/1885/10-mau-hoa-chuc-mung-ngay-phu-nu-viet-nam.aspx

 

http://hoacuoidep.net/