6 kiểu hoa cầm tay cô dâu thu hút mọi ánh nhìn      

26 Tháng Bảy 2019 Mẫu trang trí xe hoa

Phụ kiện đi kèm với cô dâu trong suốt một ngày dài không phải thứ gì khác mà chính là nó hoa cầm tay. Nó là điểm nhấn đặc biệt tạo nên sự khác biệt giữa cô dâu với tất cả mọi người mang đến sức hấp dẫn và thú vị dành cho cô dâu. Để giúp cô dâu dễ dàng t

Phụ kiện đi kèm với cô dâu trong suốt một ngày dài không phải thứ gì khác mà chính là nó hoa cầm tay. Nó là điểm nhấn đặc biệt tạo nên sự khác biệt giữa cô dâu với tất cả mọi người mang đến sức hấp dẫn và thú vị dành cho cô dâu. Để giúp cô dâu dễ dàng tìm hoa mẫu hoa ưng ý, bài viết sau đây sẽ gửi tới bạn đọc các kiểu hoa cầm tay cô dâu thu hút mọi ánh nhìn.

Bó hoa hướng dương

 

 

Những bông hoa hướng dương tươi mới, ngẩng cao đầu nhìn hệt như ông mặt trời rực rỡ. Có lẽ vì thế mà người ta đặt cho nó cái tên như vậy. Loài hoa hướng dương tượng trưng cho đam mê, sự trung thành, tình yêu mãnh liệt. Đây là lựa chọn tuyệt vời trang trí đám cưới vào mùa hè dành cho bạn.

 

Bó hoa thược dược

 

 

Hoa thược mang nét đẹp trang nhã thể hiện cho sự gắn kết mãi mãi nên hay được chọn làm bó hoa cầm tay cô dâu. Thược dược biểu tượng cho chung thủy, sự trường tồn trong tình yêu. Bó hoa thược dược vào ngày cưới thay cho lời khẳng định rằng, tình yêu của chúng ta sẽ mãi mãi mặn nồng và không bao giờ chia lìa như hiện tại.

 

Bó hoa thu mẫu đơn

 

 

Hoa thu mẫu đơn còn có tên gọi khác là hải quỳ. Loài hoa này mang ý nghĩa về sự kỳ vọng về cuộc sống gia đình tốt đẹp và hạnh phúc. Ngoài ra, loài hoa này cũng đem lại may mắn, giúp xua đuổi điềm xấu.

 

https://shophoahanoi.vn/News/1892/chon-hoa-khai-truong-dep-va-chon-shop-hoa-cung-cap-dich-vu-tot.aspx

 

Bó hoa cẩm chướng

 

Ý nghĩa của bó hoa cầm tay cô dâu cẩm chướng sẽ tùy thuộc vào màu sắc của hoa. Bó hoa màu hồng thể hiện cho sự mạnh dạn, táo bạo, bó hoa màu đỏ thể hiện cho tình yêu đôi lứa và bó hoa màu trắng là tượng trưng cho nét đẹp tài năng.

 

Hoa sinh nhật đẹp và sang trọng nên mua ở đâu?

Những sai lầm cô dâu không nên mắc phải đối với hoa cưới 

 

Bó hoa loa kèn

 

 

Đây là bó hoa cưới cô dâu tương đối phổ biến tại nước ta. Loài hoa loa kèn có hương thơm nhẹ nhàng, là biểu trưng cho nét đẹp thanh tao và thường nở rộ vào mùa xuân hè nên nếu cô dâu chú rể tổ chức vào mùa này thì đừng quên bó hoa loa kèn nhé.

 

Hoa baby trắng

 

Baby trắng mang màu sắc tinh khiết, thể hiện cho sự trong trẻo, vẻ đẹp ngây thơ của nàng dâu mới. Một ưu điểm của bó hoa cô dâu baby là nở quanh năm và giá thành rẻ hơn một số giống hoa cưới khác.

 

http://hoadinhky.com/