50 mẫu xe hoa cưới đẹp nên tham khảo      

03 Tháng Chín 2019 Mẫu trang trí xe hoa

Để ngày vui được trọn vẹn và hoàn hảo thì không chỉ những thứ xuất hiện nhiều trong tiệc cưới mới được quan tâm mà ngay cả một chi tiết nhỏ cũng phải lưu ý. Một trong số đó là hình ảnh ấn tượng của chiếc xe hoa cưới. Dù chỉ là đi trên đường nhưng cũng cần

 

Để ngày vui được trọn vẹn và hoàn hảo thì không chỉ những thứ xuất hiện nhiều trong tiệc cưới mới được quan tâm mà ngay cả một chi tiết nhỏ cũng phải lưu ý. Một trong số đó là hình ảnh ấn tượng của chiếc xe hoa cưới. Dù chỉ là đi trên đường nhưng cũng cần phải thật sang trọng và đẹp mắt. Dưới đây là vài gợi ý mẫu xe trang trí dành cho bạn tham khảo thêm.

Mẫu hoa bên trái

Đây là kiểu trang trí xe hoa cưới một bên và trọng tâm sẽ đặt ở bên trái đầu xe với một chùm hoa lớn gồm nhiều loài hoa khác nhau mà cô dâu chú rể yêu thích được chọn làm hoa chủ đạo trong tiệc cưới để tạo sự liên kết hợp lý trong ngày vui. Một điều cần chú ý khi đặt hoa ở bên trái đó là không được quá cao sẽ gây cản trở tầm nhìn của lái xe làm mất an toàn khi di chuyển.

Mẫu hoa bên phải

Đây là cách trang trí xe hoa cưới giống với ở trên nhưng chỉ khác ở trọng tâm của mẫu hoa sẽ được đặt ở bên phải của đầu xe. Những hoa được sử dụng vừa đẹp lại ý nghĩa ở đây là những chùm hoa hồng tone màu pastel nhẹ nhàng cùng với vài cành hoa baby nhỏ bé và chút lá mốc mang đến sự duyên dáng và ấn tượng vô cùng khiến ai nhìn vào cũng phải yêu thích ngay.

Mẫu hoa đặt chính giữa

Đây là kiểu trang trí xe hoa cưới gồm những bông hoa tươi thắm nói về tình yêu đôi lứa là hoa hồng màu hồng nhạt, hoa lan trắng và các cành hoa nhỏ phụ kiện tạo sự đầy đặn và trọn vẹn cho mẫu hoa. Tất cả thay cho thông điệp tình yêu hạnh phúc và lâu bền, đồng thời cũng là lời chúc về sự sinh sôi nảy nở dành cho đôi bạn trẻ về một gia đình viên mãn.

Mẫu hoa cưới đẹp dành cho uyên ương

Vì sao mọi người ưa chuộng dịch vụ điện hoa

Mẫu hoa cùng thú bông

Đây là phong cách trang trí xe hoa cưới dành cho các cặp đôi trẻ trung và cá tính nhằm thể hiện được tính cách của bản thân đồng thời cũng mang đến cho những vị khách mời tiếng cười thú vị về sự dí dỏm của cặp đôi. Cách trang trí này rất đơn giản chỉ gồm hoa như bình thường và đặt thêm lên đó là cặp gấu đôi giống như hình ảnh của cô dâu và chú rể vậy.

Hi vọng với chia sẻ trên uyên ương của chúng ta đã chọn ra được cho mình mẫu trang trí xe hoa cưới thích hợp nhất rồi nhé!

http://thegioicacloaihoa.com/