5 mẫu hoa chúc mừng 20/10 lộng lẫy ấn tượng      

18 Tháng Sáu 2019 Mẫu trang trí xe hoa

Quốc tế phụ nữ Việt Nam như một ngày đặc biệt trong năm để tôn vinh sự hi sinh thầm lặng của các chị phụ nữ trong những ngày tháng qua. Vào ngày này các chàng trai sẽ thể hiện sự ga lăng và lãng mạn của mình bằng việc tặng quà và tặng hoa chúc mưng ch

 

Quốc tế phụ nữ Việt Nam như một ngày đặc biệt trong năm để tôn vinh sự hi sinh thầm lặng của các chị phụ nữ trong những ngày tháng qua. Vào ngày này các chàng trai sẽ thể hiện sự ga lăng và lãng mạn của mình bằng việc tặng quà và tặng hoa chúc mưng cho một nữa còn lại. Dưới đây là gợi ý một vài mẫu hoa chúc mừng 20/10 lộng lẫy ấn tượng dành cho bạn tìm hiểu và tham khảo.

Bó hoa hồng đỏ dạng tròn

Mẫu hoa chúc mừng 20/10 lộng lẫy được kết thành từ những đóa hoa hồng đỏ tươi tạo thành bó hoa tròn trịa để gửi tặng đến người ấy. Để bó hoa thêm hấp dẫn hơn, người ta đã rắc lên trên cánh hoa những hạt kim tuyến lấp lánh giúp cho bó hoa đã xinh xắn lại càng đặc biệt và bắt mắt hơn nữa.

 

 

Bó hoa hồng hình trái tim

Sẽ thật lãng mạn hơn nữa nếu như bạn chọn bó hoa chúc mừng 20/10 gửi tặng đến một nửa yêu thương của mình là một bó hoa hồng được kết thành hình trái tim. Những bông hoa tình yêu được khéo léo kết lại với nhau tạo thành biểu tượng yêu thương, nhịp đập của con tim mang lại sự ngọt ngào khiến người nhận chẳng thể nào hạnh phúc hơn được nữa.

 

 

Bó hoa hồng đỏ và trắng

Mẫu hoa là sự pha trộn giữa hoa tone màu trắng và đỏ, chúng không chỉ khoe được nét đẹp của bản thân mà còn giúp nhau tôn lên được sắc đẹp của mỗi màu. Bó hoa thể hiện cho tình yêu vừa mãnh liệt chân thành lại vừa trong sáng và ngây thơ, đồng thời cũng giúp bạn khẳng định nhiều hơn nữa tình yêu của mình dành cho người ấy là không bao giờ thay đổi.

 

 

Bó hoa baby và hoa hồng

Mẫu hoa chúc mừng 20/10 lộng lẫy được thiết kế từ những đóa hoa hồng tươi thắm và xen lẫn với nó là các chùm hoa baby cũng là sự lựa chọn được nhiều người yêu thích. Mỗi loài hoa là mang đến một ý nghĩa đặc biệt riêng, vừa thể hiện cho tình yêu đẹp của đôi lứa nhưng cũng là lời ngợi khen tinh tế dành cho cô nàng nhí nhảnh và đáng yêu mà bạn hằng yêu mến.

 

 

Bó hoa thủy tiên

Mẫu là sự góp mặt của những bông hoa thủy tiên trắng nhụy vàng thật đẹp mắt và duyên dáng, nói lên được tính cách nhẹ nhàng và quyến rũ của cô gái bạn yêu thương. Những bông hoa thủy tiên được sắp xếp một cách đầy ngẫu hứng và tự nhiên nhưng vẫn toát lên được vẻ đẹp đơn giản mà mộc mạc chân thật của nó khiến ai cũng bị thu hút.