5 loài hoa ý nghĩa làm hoa cưới cầm tay      

02 Tháng Hai 2018 Mẫu trang trí xe hoa

Một tiệc cưới hoàn hảo chính là sự kết hợp từ các yếu tố khác nhau tạo thành. Trong đó, việc chọn lựa hoa cưới đóng vai trò đặc biệt quan trọng không thể nào bỏ qua được. Dưới đây sẽ là gợi ý về 5 loài hoa ý nghĩa được yêu thích chọn lựa làm hoa cưới cầm t

 5 loài hoa ý nghĩa làm hoa cưới cầm tay

Một tiệc cưới hoàn hảo chính là sự kết hợp từ các yếu tố khác nhau tạo thành. Trong đó, việc chọn lựa hoa cưới đóng vai trò đặc biệt quan trọng không thể nào bỏ qua được. Dưới đây sẽ là gợi ý về 5 loài hoa ý nghĩa được yêu thích chọn lựa làm hoa cưới cầm tay cô dâu dành cho các đôi uyên ương.

 

1.      Hoa hồng

Hoa hồng là loài hoa cưới truyền thống và phổ biến nhất, là biểu tượng của tình yêu được nhiều người yêu thích và lựa chọn làm hoa chủ đạo trong tiệc cưới. Hoa hồng dù là màu sắc nào đi chăng nữa cũng thể hiện được sự mãnh liệt và cháy bỏng trong tình yêu, mang đến ý nghĩa tươi đẹp nhất về tình yêu.

Chính nhờ sự đa dạng về màu sắc mà loài hoa hồng càng chiếm được lòng của các cô dâu. Ví dụ như hồng đỏ là đại diện cho tình yêu và lãng mạn, hồng trắng thể hiện cho sự thuần khiết, hồng vàng và cam lại thể hiện rằng bạn là người cá tính và thích sôi đông.

 

 

2.      Hoa Lan

Hoa Lan thể hiện cho một tình yêu đẹp và sự quý phái vì vậy với phong cách đám cưới sang trọng thì việc lựa chọn hoa lan là điều phù hợp nhất.  Hoa Lan cũng có khá nhiều màu sắc và vô cùng đa dạng để cho các cô dâu lựa chọn trong ngày vui của cuộc đời mình.

3.      Hoa tulip

Hoa tulip là biểu tượng cho thanh khiết, ngọt ngào và sự chân thành trong tình yêu lứa đôi. Cũng giống như hoa lan, hoa hồng thì hoa tulip gồm nhiều màu sắc tương ứng với các ý nghĩa khác nhau giúp cho cô dâu được dễ dàng kết hợp bó hoa tulip với các phong cách đám cưới phù hợp. Màu hoa tulip được ưa chuộng dùng làm hoa cưới nhiều nhất đó là màu trắng trang nhã và thanh thoát.

4.      Hoa Rum

Hoa rum là loài hoa tượng trưng về tình yêu chung thủy, mang đến vẻ đẹp thanh tao và nhã nhặn, vô cùng lãng mạn và đặc biệt là bó hoa rum màu trắng. Hoa rum trắng thuần khiết luôn được các cô dâu yêu chuộng và sử dụng làm hoa cưới vô cùng ấn tượng và rực rỡ.

5.      Hoa cát tường

 

 

Hoa cát tường tuy không phải là loài hoa có màu sắc rực rỡ giống các loài hoa khác nhưng vẫn luôn được nhiều cô dâu lựa chọn làm hoa cưới cầm tay. Vì loài hoa này mang đến vẻ đẹp đằm thắm khiến người khác khi nhìn vào luôn nghĩ đến vẻ đẹp e ấp của người con gái mới lớn cần được chở che. Hoa cát tường tượng trưng cho tình yêu nhẹ nhàng, mỏng manh và tinh tế, mang ý nghĩa may mắn cho người sỡ hữu nó.

xehoacuoi.net