5 kiểu trang trí xe hoa cưới đẹp mắt và mới lạ      

04 Tháng Chín 2019 Mẫu trang trí xe hoa

Xe hoa cưới chính là phương tiện để đưa cô dâu và chú rể về chung một nhà trong niềm vui mừng và chúc phúc của tất cả mọi người. Do đó, việc trang trí xe hoa cưới cũng cần phải được quan tâm và chú ý nhiều hơn. Nhằm giúp chú rể dễ dàng hơn trong việc chọn

 

Xe hoa cưới chính là phương tiện để đưa cô dâu và chú rể về chung một nhà trong niềm vui mừng và chúc phúc của tất cả mọi người. Do đó, việc trang trí xe hoa cưới cũng cần phải được quan tâm và chú ý nhiều hơn. Nhằm giúp chú rể dễ dàng hơn trong việc chọn lựa, bài viết sau đây sẽ gửi tới bạn đọc những kiểu trang trí xe hoa cưới đẹp mắt và mới lạ sau đây.

Mẫu hoa hồng đặt giữa mui xe

Đây là kiểu trang trí xe hoa cưới được tạo nên bởi những đóa hoa hồng màu cam nhạt cùng với đó là các lá xanh xen lẫn trông rất đẹp mắt và tươi sáng khiến cho ai dù ở xa cũng đã có thể nhìn thấy sự nổi bật và ấn tượng của nó.

Mẫu hoa hồng và hoa lan đặt lệch bên

Đây là kiểu trang trí xe hoa cưới mang phong cách truyền thống nhưng vẫn toát lên sự sáng tạo và thú vị bởi sự hòa quyện của hai loài hoa xinh đẹp là hoa hồng màu hồng sen kết lại thành chùm ở trung tâm và chen lẫn với đó là những cành hoa lan hồ điệp màu trắng tinh khôi được kéo dài mang đến sự tự nhiên và quyến rũ mọi ánh nhìn.

Mẫu hoa hồng và hoa lan đặt ở trung tâm

Cũng giống như mẫu hoa ở trên nhưng với sự khéo léo các nghệ nhân cắm hoa đã biến tấu chúng thành thành chùm hoa lớn để đặt tại trung tâm của đầu xe mang đến sự hài hòa và cân đối đồng thời cũng không gây cản trở cho người lái xe khi chiều cao của hoa có thể che mất tầm nhìn gây không an toàn trên đường đi.

Nên tặng hoa gì cho cô bạn gái mới quen?

Tìm hiểu các kiểu trang trí xe hoa cưới bắt mắt hiện nay

Mẫu hoa hồng và cẩm tú cầu

Đây là kiểu trang trí xe hoa cưới được tạo thành từ những đóa hoa hồng màu hồng và hoa hồng trắng được nhập từ nước ngoài về nên bông sẽ to và nhìn đẹp mắt hơn cùng với đó là những đóa hoa cẩm tú cầu màu xanh biển tượng trưng cho hi vọng về một gia đình hạnh phúc tràn ngập những tiếng cười đùa của mọi thành viên trong gia đình.

Để tham khảo thêm nhiều mẫu xe hoa cưới hơn nữa thì bạn có thể ghé qua điện hoa 24h của chúng tôi để được tìm hiểu thêm nhiều hơn nữa nhé!

http://hoakhaitruongdep.com/