5 gợi ý hoa xe cưới đẹp và ấn tượng      

10 Tháng Chín 2018 Mẫu trang trí xe hoa

Hoa xe cưới hiện nay rất phong phú. Có thể được tô điểm bởi những cụm hoa lớn, nhỏ hoặc trải dài theo khắp chiều dài của xe.

1. Xe kết hoa cưới lớn và cầu kỳ

Nhiều cặp đôi lựa chọn cách trang trí hoa xe cưới hoành tráng và cầy kỳ bằng cách tạo dấu ấn mạnh mẽ. Cụm hoa xe cưới cầu kỳ nhất được thiết kế ở phầm mui xe, hoa có thể được trang trí cao lên hoặc trải dài, phủ toàn bộ phần mui xe trước nhưng chú ý cô dâu và chú rể không nên lựa chọn mẫu hoa xe cưới cao quá sẽ làm mất đi tầm nhìn của lái xe rất nguy hiểm.2. Hoa xe cưới nhỏ, đơn giản

Trái ngược với phong cách hoa xe cưới cầu kỳ chính là mẫu hoa xe cưới đơn giản, nhẹ nhàng.  Đây là mẫu hoa xe cưới dành cho những cặp đôi yêu thích sự đơn giản, tinh tế nhưng vẫn rất nổi bật bằng cách họ kết hợp nhiều màu sắc hoa. Đối với hoa xe cưới, bạn có thể đặt một hình trái tim để gắn và hoa sao cho đầu xe tạo được ấn tượng.3. Hoa cưới được kết hợp cùng phụ kiện

Không chỉ được dùng hoa tươi và lá cắm đệm vào, một số cô dâu chú rể lại thích trang trí xe hoa kèm theo phụ kiện. Một số hình ảnh được ưa chuộng nhất trong việc trang trí hoa xe cưới đó là trang trí thêm một số phụ kiện như búp bê, đôi gấu bông. Ngoài ra, nhiều cặp đôi còn thích sự nổi bật và muốn tạo ấn tượng bằng cách trang trí hoa quả, bóng bay..

Ô tô cưới – bạn chọn hoa nào?

Xe ô tô cưới được trang trí thật kiểu cách, tại sao không?

4. Hoa xe cưới chạy dọc thân xe hoặc tạo hình dáng lạ

Một số cô dâu chú rể thích sự cầu kỳ nhưng vẫn muốn tạo cho mình sự cá tính riêng khi lựa chọn hoa xe cưới. Đó là mẫu hoa xe cưới được trang trí chạy dài dọc thân xe hoặc có hình dáng mới lạ mà trước đây không có.

5. Chăm chút hơn cho phần đuôi xe

Không chỉ phần mui xe mới cần được trang trí mà phần đuôi xe cũng không được bỏ quên. Từ trước đến nay, đa số các cặp đôi thường chú trọng hoa xe cưới ở phần mui xe mà quên mất rằng ở phần đuôi xe cũng cần được trang trí. Để phần đuôi xe không bị trống trải hoặc trông quá đơn giản thì cô dâu chú rể có thể trang trí bằng cách gắn thêm một tấm biển có ghi tên của hai người hay trang trí thêm một chuỗi bóng bay có ghi tên hai người hoặc những bông hoa tươi được trang trí phù hợp cũng rất đẹp. Hoặc đôi khi đơn giản bạn chỉ cần dán chữ hỷ ở phần đuôi xe là được.