35 mẫu xe hoa cưới độc đáo mọi cặp đôi đều thích thú      

04 Tháng Chín 2019 Mẫu trang trí xe hoa

Trang trí xe hoa cưới nghe thì có vẻ đơn giản nhưng thực tế lại không hề dễ dàng như vậy đâu. Bởi nó không chỉ là việc bạn đặt hoa lên trên xe mà làm sao còn phải thật ấn tượng đối với các vị khách mời về sự chỉn chu và thống nhất với trang trí lễ cưới cho

 

Trang trí xe hoa cưới nghe thì có vẻ đơn giản nhưng thực tế lại không hề dễ dàng như vậy đâu. Bởi nó không chỉ là việc bạn đặt hoa lên trên xe mà làm sao còn phải thật ấn tượng đối với các vị khách mời về sự chỉn chu và thống nhất với trang trí lễ cưới cho ngày vui được trọn vẹn nữa. Dưới đây là các mẫu trang trí xe hoa cưới độc đáo mọi cặp đôi đều thích thú dành cho bạn tham khảo.

Mẫu hoa lan, hoa hồng

Đây là cách trang trí xe hoa cưới một bên cùng với sự có mặt của những cành hoa lan đặt tỏa ra trên đầu xe và hoa hồng cắm chụm lại thành chùm lớn làm trọng tâm tạo điểm nhấn cho xe hoa cưới. Để chiếc xe thêm bắt mắt hơn người ta cho thêm những hạt kim tuyến lấp lánh giúp cho quãng đường đưa đâu thật thu thú và thú vị với tất cả mọi người.

Mẫu hoa hồng, lá mốc

Đây là cách trang trí xe hoa cưới mang xu hướng nhẹ nhàng và mộng mơ hơn. Nhưng bông hoa hồng có màu hồng nhạt nở xòe tỏa ra những cánh hoa đẹp bắt mắt cùng với đó là sự sắp xếp hợp lý của những cành lá mốc càng làm cho hoa thêm nổi bật hơn tạo sự chú ý và thu hút được những ánh mắt ngưỡng mộ của người đi đường cũng như các vị khách mời.

Mẫu hoa hồng, hoa baby và gấu nhỏ

Các trang trí xe hoa cưới kiểu này gồm có những đóa hoa hồng và hoa baby được cắm xen vào nhau vừa tôn lên vẻ đẹp của nhau vừa toát lên được thần thái riêng của mỗi loài trông khá là bắt mắt và ưng ý. Thêm vào đó là đặt cùng với hoa là cặp gấu đôi giống như hình ảnh của cô dâu và chú rể đang hạnh phúc bên nhau trong ngày đặc biệt này.

Tại sao nên tặng hoa tươi cho phụ nữ

Mẫu hoa khai trương đẹp

Mẫu hoa baby và mẫu đơn

Kiểu trang trí xe hoa cưới này gồm có hoa baby và hoa mẫu đơn được kết hợp lại với nhau mang đến sự hòa quyền đầy tinh tế và đẹp mắt. Không chỉ thế chúng còn giúp truyền tải thông điệp yêu thương của đôi lứa dành cho nhau, một tình yêu trong sáng như hoa baby và nhiều mộng mơ cùng sự lãng mạn của hoa mẫu đơn.

Hi vọng với chia sẻ trên đây chú rể của chúng ta đã lựa chọn được phong cách trang trí xe hoa cưới thật bắt mắt và yêu thích nhé!

http://thegioicacloaihoa.com/