3 cách trang trí hoa xe cưới độc đáo, bắt mắt      

18 Tháng Chín 2018 Mẫu trang trí xe hoa

Trong ngày cưới, hoa xe cưới là một phần cần trang trí không thể thiếu. Vì vậy, các cặp đôi cần phải chú trọng trong việc lựa chọn cho mình một mẫu hoa trang trí xe cưới thật độc đáo và ấn tượng.

Chú ý lựa chọn màu sắc hoa xe cưới

Đầu tiên, bạn cần phải lựa chọn hoa xe cưới có màu sắc phù hợp với màu sắc của xe vì nếu như màu sắc hoa xe cưới không phù hợp với màu xe cưới sẽ làm mất đi vẻ đẹp của cả xe và hoa xe cưới.

Bạn có thể lựa chọn những màu sắc nổi bật cho xe cưới như màu đỏ, màu tím, màu hồng đều sẽ rất phù hợp với những chiếc xe cưới màu trắng. Vừa góp phần giúp tôn lên vẻ đẹp sang trọng của chiếc xe cưới, vừa giúp cho ngày cưới của các cặp đôi trở nên ấn tượng hơn.


Những màu hoa nổi bật như màu tím, hồng, đỏ rất thích hợp cho những chiếc xe màu trắng vừa góp phần tôn lên vẻ đẹp sang trọng cho xe hoa cưới vừa giúp ngày cưới của bạn trở nên trọn vẹn.

3 cách trang trí hoa xe cưới độc đáo

Có rất nhiều cách để bạn lựa chọn hoa xe cưới giúp chiếc xe cưới trở nên nổi bật hơn và là điểm nhấn tạo ấn tượng cho đám cưới của bạn. Bạn có thể tham khảo 3 cách được giới thiệu sau đây:

1.       Trang trí hoa giữa đầu xe

Cách trang trí hoa ở giữa đầu xe này sẽ giúp cân đối và tạo sự hài hòa hơn cho chiếc xe. Bạn có thể trang trí hoa xe cưới theo kiểu hình tròn hoặc hình trái tim.


2.       Trang trí hoa bên trái đầu xe

Đây cũng là một cách trang trí hoa xe cưới rất phổ biến được nhiều cặp đôi lựa chọn hiện nay. Tuy nhiên, khi sử dụng cách trang trí hoa xe cưới này bạn cần chú ý đến phần kích thước của cụm hoa trên đầu xe. Không nên lựa chọn kích thước hoa to quá hoặc nhỏ quá. Bạn nên lựa chọn cách trang trí sao cho đơn giản, phù hợp và đẹp mắt là được.

Gợi ý 4 mẫu hoa xe cưới dành cho cặp đôi hiện đại

5 gợi ý hoa xe cưới đẹp và ấn tượng

3.       Trang trí hoa bên phải đầu xe

Đây là một cách trang trí hoa xe cưới tương tự như cách trang trí hoa bên trái. Bạn cũng cần lưu ý trang trí hoa xe cưới theo cách này không nên dùng những cụm hoa quá to hoặc quá cao sẽ làm che khuất mất tầm nhìn của lái xe, đồng thời làm mất thẩm mỹ của chiếc xe.

Ngoài 3 cách trang trí hoa xe cưới như trên, bạn có thể kết hợp thêm với một số phụ kiện như bóng bay, nơ, gấu bông để thêm phần độc đáo và ấn tượng cho hoa xe cưới.