15 mẫu hoa sinh nhật lộng lẫy thu hút mọi ánh nhìn      

08 Tháng Sáu 2019 Mẫu trang trí xe hoa

Trên thị trường hoa tươi hiện nay có khá nhiều những mẫu hoa sinh nhật lộng lẫy mới xuất hiện nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của người sử dụng ngày càng cao. Nhưng cũng vì thế mà bạn luôn cảm thấy khó nghĩ khi không biết nên chọn kiểu nào cho thích h

 

Trên thị trường hoa tươi hiện nay có khá nhiều những mẫu hoa sinh nhật lộng lẫy mới xuất hiện nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của người sử dụng ngày càng cao. Nhưng cũng vì thế mà bạn luôn cảm thấy khó nghĩ khi không biết nên chọn kiểu nào cho thích hợp. Hãy để điện hoa 24h tư vấn giúp bạn một vài mẫu hoa đang được yêu chuộng nhất hiện nay để cùng tham khảo thêm bạn nhé!

 

 

Bó hoa hồng đỏ: Với mẫu hoa này sẽ được tạo nên từ những đóa hoa hồng đỏ làm chủ đạo và đi kèm với nó là những chùm hoa baby trắng cắm xen lẫn, ở giữa mỗi bông hồng là sự kết hợp cùng với lá xanh thiết mộc lan tạo thành bó hoa sinh nhật lộng lẫy và bắt mắt khiến ai cũng bị thu hút.

Giỏ hoa hồng cam: Mẫu hoa là sự kết thành từ những đóa hoa hồng màu cam rực rỡ, đi kèm cùng với nó là những cành lá chanh mang đến điểm nhấn nổi bật hơn nữa cho những đóa hoa màu cam trên nền xanh mướt trông thật bắt mắt làm sao.

 

 

Giỏ hoa hồng và hoa lan: Đây cũng được xem là một mẫu hoa sinh nhật lộng lẫy đang được nhiều người yêu thích hiện nay để gửi tặng đến mẹ yêu. Mẫu hoa là sự kết hợp của những chùm hoa hồng màu đỏ chói với những nhành hoa lan hồ điệp màu trắng tinh khôi mang đến sản phẩm hoa quyến rũ và sang  trọng.

 

 

Giỏ hồng đỏ, lavender tím và cúc nhỏ tím: Mẫu hoa là sự phối hợp đầy tinh tế và ăn ý giữa các loài hoa với nhau. Sự kết hợp của những hoa hồng màu đỏ, hoa lavender màu tím và những chùm hoa cúc nhỏ xinh cũng màu tím. Tất cả kết hợp lại với nhau tạo thành bó hoa sinh nhật lộng lẫy và xinh xắn.

 

 

Bó hoa mẫu đơn và cẩm chướng: Với mẫu hoa sinh nhật lộng lẫy này chắc chắn sẽ không bao giờ khiến bạn phải thất vọng. Bởi nét đẹp dịu dàng và hài hòa mà nó mang lại khiến ai đã nhìn là sẽ thích ngay lập tức. Bó hoa gồm có hoa mẫu đơn và hoa cẩm chướng màu hồng nhạt cùng tone nhau và phụ kiện đi kèm là những lá cúc mốc trông thật đáng yêu và bắt mắt.

 

 

Bó hoa hồng và hoa cúc nhỏ: Mẫu hoa sinh nhật kiểu này trông cũng là bắt mắt và đặc biệt với sự kết hợp chỉ gồm một bông hoa hồng lớn màu da được cắm ở chính giữa và sắp xếp xung quanh nó là những đóa ha cúc nhỏ xíu màu tím cùng tôn lên sự nổi bật cho nhau trông thật khác lạ, độc đáo.