12 mẫu hoa sinh nhật ấn tượng đang được yêu chuộng nhất hiện nay      

07 Tháng Bảy 2019 Mẫu trang trí xe hoa

Vào mỗi giai đoạn khác nhau lại có những mẫu hoa mới được ra đời và chiếm được nhiều sự chú ý của mọi người hơn cả. Và để các bạn luôn có sự lựa chọn hoàn hảo hợp thời đại, chúng tôi sẽ gửi đến bạn đọc những mẫu hoa sinh nhật ấn tượng đang được yêu chuộ

 

 

Vào mỗi giai đoạn khác nhau lại có những mẫu hoa mới được ra đời và chiếm được nhiều sự chú ý của mọi người hơn cả. Và để các bạn luôn có sự lựa chọn hoàn hảo hợp thời đại, chúng tôi sẽ gửi đến bạn đọc những mẫu hoa sinh nhật ấn tượng đang được yêu chuộng nhất hiện nay trong bài viết sau.

 

 

Bó hoa hồng nhiều màu, hoa cẩm chướng và hoa violet

 

 

Mẫu hoa sinh nhật ấn tượng kiểu này được tạo thành từ khá nhiều loài hoa và màu sắc hoa khác nhau gồm hoa hồng đỏ, hoa hồng tím nhạt, hoa hồng xanh có nhiều nụ, hoa cẩm chướng trắng và hoa violet tím nhạt cùng tone với hoa hồng mang đến sự kết hợp hài hòa và tinh tế, nhẹ nhàng.

 

Bó hoa hồng đỏ, hoa salem và lá chanh

 

 

Đây là mẫu hoa sinh nhật được thiết kế nên từ rất nhiều bông hoa hồng đỏ tươi thắm kết thành hình vòm tròn quen thuộc, phía ngoài nó là vài cành hoa salem trắng điểm thêm tạo điểm nhấn và bao bọc xung quanh là những lá chanh xanh mát trồng rất đẹp mắt và thú vị.

 

Bó hoa hồng tím, quả nhỏ và hoa baby

 

 

Mẫu hoa là sự kết hợp của những bông hoa hồng màu tím huyền bí, quyến rũ, tiếp đến là vài chùm quả nhỏ màu cam được cắm kèm bên ngoài và lớp ngoài cùng là những cành hoa baby trắng thanh mảnh mang đến vẻ đẹp ngây thơ và trong sáng.

 

Giỏ hoa hồng nhỏ xinh nhập

 

Đây là giỏ hoa sinh nhật được tạo thành từ những bông hoa hồng màu cam nhập khẩu với cánh hoa mỏng manh, quyến rũ lại còn được cắm tự nhiên càng khiến cho mẫu hoa thêm phần đẹp hơn và hấp dẫn hơn.

 

Hộp hoa hồng, hoa cúc và hoa ly

 

 

Với mẫu hoa sinh nhật án tượng này chắc chắn sẽ không ai có thể rời mắt được. Hộp hoa được thiết kế gồm hoa cúc họa mi trắng, hoa cúc chi vàng, hoa hồng màu da và hoa ly trắng mang đến mẫu hoa nhẹ nhàng vô cùng.

 

Giỏ hoa đồng tiền, hoa hồng và hoa tulip

 

Mẫu hoa là sự kết hợp hài hòa của những chùm hoa ly màu hồng phớt tím một chút, hoa hồng màu da pha chút cam nhạt và hoa đồng tiền tím hồng mang đến cho người nhìn cảm nhận thật nhẹ nhàng và thu hút.

 

Giỏ hoa hướng dương, hoa hồng và lá táo

 

Mẫu hoa sinh nhật ấn tượng này là sự kết hợp của hai loài hoa quen thuộc và gần gũi là hoa hướng dương và hoa hồng màu da, với sự sắp xếp xen lẫn nhau cùng với lá táo càng làm cho mẫu hoa thêm độc đáo hơn.