Xu hướng hoa cưới đẹp mắt dành cho cô dâu      

10 Tháng Mười 2018 Deco hoa cưới

Hoa cưới được coi là một trong các phụ kiện quan trọng trong ngày cưới giúp cô dâu tăng thêm phần xinh đẹp và dễ dàng ghi dấu ấn trong mắt đối với các vị khách mời đặc biệt là chú rể trong ngày hôm đó. Tuy nhiên, chọn lựa bó hoa cưới đẹp và phù hợp thì khô

Muốn có được cho mình một bó hoa cưới đẹp thì đầu tiên, cô dâu cần lưu ý tới màu sắc của váy cưới để làm căn cứ lựa chọn hoa cưới. Nếu bạn chọn váy cưới có gam màu nhạt, kiểu dáng đơn giản thì bạn nên chọn cho mình một bó hoa cưới cầu kỳ một chút, nhiều màu sắc một chút để tạo điểm nhấn ấn tượng.
Bên cạnh đó, cô dâu cũng nên chú ý tới kích thước của bó hoa cưới phải phù hợp, không nên to quá hay nhỏ quá so với chiếc váy cưới, vừa đủ tay cầm mà không che mất đi váy cưới của là phù hợp. Đồng thời tùy vào dáng người mà chọn kiểu hoa cưới thích hợp. Có 4 kiểu hoa cưới đẹp và phổ biến để các bạn cùng tham khảo:


-          Hoa cưới dạng tròn

Hoa cưới dạng tròn đơn giản mà lại dễ thương và cũng không tốn kém quá. Những bó hoa cưới đẹp có kiểu tròn sẽ tạo nên sự đáng yêu, vẻ tròn trịa cho cô dâu nên rất thích hợp đối với cô dâu dáng mảnh mai, cao nhỏ.
-          Hoa cưới dạng hình quạt

Những bó hoa cưới mà có hình quạt sẽ gần giống như cô dâu đang cầm trên tay chiếc quạt được trang trí đáng yêu. Khi kết kiểu này, nghệ nhân cắm hoa thường trải dài như hình dẻ quạt. Kiểu hoa cưới này mang nét cổ điển, là sự lựa chọn cho cô dâu thích sang trọng và chút phá cách.


-          Hoa cưới dạng thác đổ

Khi mà trào lưu vintage đang trở lại thì hoa cưới dạng thác đổ đang được nhiều cô dâu lựa chọn để thêm phần nổi bật. Hoa cưới theo dáng dài phù hợp với cô dâu cao và dễ kết hợp với nhiều dáng váy cưới khác nhau như váy quây, váy đuôi cá, váy công chúa.


Sang trọng với hoa cưới cẩm tú cầu

Xu hướng hoa cưới đẹp mới nhất hiện nay


-          Hoa cưới kiểu Bohemian

Phong cách hoa cưới đẹp Bohemian không theo bất cứ khuôn mẫu nào. Chúng được cắm một cách ngẫu hứng, độ lớn theo dáng người và mẫu váy cưới cô dâu. Để có hoa cưới đẹp thường không chỉ có mỗi hoa tươi mà cần kết hợp thêm lá đệm tạo sự mềm mại, giống như hoa vừa được hái từ vườn nhà.