Nổi bật và lạ mắt với hoa cưới sen đá      

11 Tháng Mười 2018 Deco hoa cưới

Vào ngày trọng đại thì hoa cưới dành cho cô dâu luôn là thứ phụ kiện quan trọng không thể thiếu đi được giúp cô dâu thêm phần tỏa sáng và ấn tượng. Hiện nay có rất nhiều những loài hoa với những kiểu dáng khác nhau tạo nên hoa cưới để cô dâu chú rể có thể

Mẫu hoa cẩm tú cầu, hoa sen đá

Mẫu hoa cưới sen đá kiểu này được tạo nên từ sự kết hợp đầy tinh tế và hoài hòa từ những bông hoa sen đá nở rộ và những cành hoa cẩm tú cầu xinh xắn. Mẫu hoa cưới kiểu này tượng trưng cho một tình yêu trọn vẹn, một cái kết có hậu dành cho những cặp đôi yêu nhau để về chung một nhà và cùng nhau xây dựng ước mơ tương lai.
Mẫu hoa sen đá, hoa baby

Đây là mẫu hoa khá giản dị với một bông hoa sen đá đang bung nở những cánh hoa căng mọng nước và bao quanh nó là những cành hoa baby màu trắng muốt. Với mẫu hoa này chắc chắn cô dâu sẽ trở nên thật ấn tượng, toát lên được vẻ đẹp nhẹ nhàng và giản dị nhưng vẫn khiến người khác bị say mê và cuốn hút.


Mẫu hoa sen đá, hoa hồng phớt

Đây là mẫu hoa cưới được thiết kế một cách tinh tế và khéo léo từ bàn tay của những nghệ nhân cắm hoa gồm hai loại hoa đơn giản là hoa sen đá và hoa hồng phớt. Mẫu hoa cưới sen đá kiểu này tượng trưng cho tình yêu nhẹ nhàng, êm đềm cùng nhau đi qua những sự việc trong cuộc sống mỗi ngày.
Mẫu hoa sen đá, hoa mẫu đơn

Đây là mẫu hoa cưới được tạo nên từ những bông hoa sen đá và hoa mẫu đơn nằm sắp xếp một cách tự nhiên và hài hòa với nhau. Trong đó, hoa mẫu đơn được xem là loài hoa quốc sắc thiên hương biểu trưng cho giàu có, sự thịnh vượng và sắc đẹp. Mẫu hoa cưới kiểu này tượng trưng cho một cuộc sống hôn nhân thật hạnh phúc với những con cháu.


Xu hướng hoa cưới đẹp mắt dành cho cô dâu

Sang trọng với hoa cưới cẩm tú cầu


Mẫu hoa sen đá, hoa cát tường

Mẫu hoa cưới sen đá kiểu này được tạo nên với sự kết hợp hài hòa cùng với hoa cát tường mỏng manh nhưng không yếu đuối mà ngược lại vô cùng mạnh mẽ, tràn đầy sức sống. Đây là mẫu hoa cưới tượng trưng cho may mắn và mong muốn có được những giây phút thật thoải mái, thật thanh bình và nhiều may mắn trong cuộc sống.