Những mẫu hoa cưới cầm tay tạo cho cô dâu vẻ phóng khoáng      

16 Tháng Bảy 2019 Deco hoa cưới

Không giống như những cô dâu truyền thống, cô dâu hiện đại thường thích những mẫu hoa cưới mang đến vẻ đẹp của sự phóng khoáng. Tuy nhiên, không phải mẫu hoa cưới nào đẹp mắt cũng mang đến sự phóng khoáng cho cặp đôi vào ngày trọng đại.

 1. Hoa cưới kết từ hoa lily

Mẫu hoa cưới cầm tay này được kết từ loài hoa lily màu cam. Hoa lily là một loại hoa thể hiện cho sự tinh tế, giàu sang, kiêu hãnh nhưng vẫn mang đến vẻ đẹp dịu dàng cho cô dâu. Vì vậy mẫu hoa cưới này được xem là một mẫu hoa cưới mang đến sự phóng khoáng, rực rỡ cho cô dâu.

 

2. Hoa cưới được kết từ lá thiên môn

 

 

Hoa cưới cầm tay này có sự kết hợp từ hoa mao lương ( loại hoa được sử dụng phổ biến trong đám cưới ngày nay ) , lá thiên môn kết hợp đính thêm những viên đá ngọc trai. Phần tay cầm của bó hoa cưới này được phối thêm những sợi vải ren khá cầu kỳ tạo nên một vẻ đẹp sang trọng.

 

3. Hoa cưới kết hợp từ nhiều loại hoa khác nhau

Mẫu hoa cưới được kết hợp từ nhiều loại hoa khác nhau mang đến cho cô dâu một vẻ đẹp lạ mắt, phóng khoáng. Đây chính là mẫu hoa được kết từ hoa thược dược và hoa đồng tiền. Các cặp đôi có thể lựa chọn kết hợp thêm những loại hoa khác để tạo một phong cách tự do, phóng khoáng.


 

4. Hoa cưới từ hoa thược dược

 

 

Mẫu hoa cưới cầm tay này được kết từ hoa chuỗi ngọc, hoa hồng, hoa sen đá và hoa thược dược vô cùng đẹp mắt và tạo được sự ấn tượng nhờ sự phối hợp gam màu cho đến kiểu dáng bắt mắt.

5. Hoa cưới kết theo kiểu tự do

Mẫu hoa cưới cầm tay này được lựa chọn gam màu chủ đạo là gam màu cam và được kết từ nhiều loại hoa khác nhau, đều là những loại hoa phổ biến như hoa tulip, hoa cẩm chướng, hoa cúc, hoa hồng. Đây đều là những loại hoa vô cùng đẹp mắt và được sử dụng phổ biến trong đám cưới.

      6. Hoa cưới cầm tay kết từ hoa loa kèn

Đám cưới hiện nay của các cặp đôi thường được lựa chọn nhiều loại hoa khác nhau thay vì trước đây các cặp đôi chỉ lựa chọn những loại hoa truyền thống. Mẫu hoa cưới này được kết từ hoa loa kèn kết hợp với hoa cẩm tú cầu. Bó hoa cưới có sự nổi bật của hoa loa kèn trắng và sự tinh tế của hoa cẩm tú cầu mang đến cho cô dâu một vẻ đẹp thuần khiết và ấn tượng.

Xehoacuoi