Những kiểu hoa cưới độc đáo lạ mắt      

02 Tháng Bảy 2019 Deco hoa cưới

Hoa cưới đẹp và độc đáo ngày nay không nhất thiết cô dâu phải sử dụng những mẫu hoa cưới truyền thống mà thay vào đó các cặp đôi có thể lựa chọn cho mình nhiều mẫu hoa cưới độc đáo hơn. Nếu như những bó hoa cưới có dáng tròn hay dáng dài khiến cô dâu cảm t

1. Mới lạ với mẫu hoa cưới đeo tay

Nếu cô dâu là người trẻ trung, năng động thì mẫu hoa cưới đeo tay được giới thiệu ở đây sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Mẫu hoa cưới được thiết kế từ hoa tươi kết hợp với một số loại phụ kiện khác để tạo ra một mẫu hoa cưới đeo ở cổ tay. Mẫu hoa cưới này trông rất lạ mắt và tôn lên được vẻ đẹp nữ tính, thướt tha cho các cô nàng.
2. Hoa cưới đeo dọc ở cánh tay

Mẫu hoa cưới đeo dọc ở cánh tay này rất thích hợp dành cho các cô nàng có dáng người thon thả với đôi tay dài, mặc một chiếc váy hở vai hoặc chiếc váy suông trông sẽ rất đẹp mắt và cuốn hút. Mẫu hoa này được thiết kế với những bông hoa nhỏ nhắn xinh xắn được quấn ở phần cánh tay nhằm tạo thêm sự quyến rũ cho cô dâu.
3. Nhẫn hoacưới

Nhẫn hoa cưới là một trong những mẫu hoa cưới được rất nhiều cô dâu yêu thích và lựa chọn. Bởi mẫu nhẫn hoa cưới này giúp cô dâu tôn lên được vẻ đẹp trên đôi bàn tay của mình. Sự sáng tạo này rất thú vị, không tạo cảm giác cầu kỳ như những loại phụ kiện khác.

Đây là một ý tưởng không kém phần mới lạ và được sử dụng các loại hoa bông nhỏ để trang trí. Hình thức trang trí mẫu hoa cưới này giống như một món đồ trang sức đặc biệt giúp cô dâu trông xinh xắn hơn trong ngày đại.

Màu hoa cưới tinh tế nhất dành cho mọi cô dâu

Bí kíp để có bó hoa cưới từ hoa cẩm tú cầu đẹp mắt

 

 

 

 

 

 

 

 

 

4. Hoa cưới đính trên vai

Đây là một trong 4 mẫu hoa cưới độc đáo và lạ mắt không thể không nhắc đến. Mẫu hoa cưới được đính trên vai này rất phù hợp đối với những cô nàng thích sự hiện đại và tinh tế. Từ sự khéo léo và sáng tạo của những người thợ hoa, họ đã thiết kế ra mẫu hoa cưới được đeo ở trước ngực của cô dâu hoặc được đính ở trên vai tạo nét đẹp thướt tha khi cô dâu di chuyển trong buổi lễ. Với mẫu hoa cưới này, cô dâu trông sẽ kiêu sa hơn rất nhiều, gương mặt của cô dâu trông cuốn hút và rực rỡ hơn.

Mong rằng, với 4 mẫu hoa cưới độc đáo này các cô dâu sẽ lựa chọn được cho mình mẫu hoa cưới độc đáo và phù hợp nhất với phong cách đám cưới của mình.

xehoacuoi