Mẹo chọn hoa cưới mùa hè độc đáo      

27 Tháng Chín 2018 Deco hoa cưới

Mùa hè mang trong nó ánh nắng vàng rực rỡ, ấm áp, những cơn gió mát và cũng là mùa đẹp để những cặp uyên ương kết đôi nên vợ chồng về sống chung một nhà và bắt đầu với cuộc sống gia đình mới. Nếu bạn đang có ý định tổ chức đám cưới vào mùa hè, thì đừng bỏ

1. Lựa chọn những loài hoa đẹp và khỏe mạnh

Mùa hè là mùa mang tính chất nắng nóng sẽ khiến cho những bó hoa cưới bị héo nhanh và không được tươi tắn cho lắm trong ngày quan trọng nếu không được bảo quản tốt. Do đó, để có thể giữ hoa luôn được đẹp và ấn tượng, thì chúng ta ngoài việc phải bảo quản thật hoa tốt thì cần lựa chọn những bông hoa thật đẹp nhưng cũng phải khỏe để dành cho đám cưới của mình được tốt hơn. Những bông hoa có cánh tương đối cứng một chút và chắc chắn sẽ phù hợp với đám cưới vào mùa hè. Và những bông hoa dại hoặc hoa hồng sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho đám cưới mùa hè của các cặp đôi.


2. Không nên chọn hoa cưới cầm tay quá lớn

Mùa hè thời tiết khá khắc nghiệt sẽ khiến cho cô dâu dễ bị ra mồ hôi và cộng thêm với đó là sự mệt mỏi trong qua trình tiếp đón khách mời và lo lắng cho các khâu quan trọng khác. Vì vậy, khi chọn lựa hoa cưới, cô dâu không nên lựa chọn những bó hoa có kích cỡ quá to. Bởi vì, hoa cưới cầm tay mà quá to sẽ che đi mất vẻ đẹp của váy cưới, khiến cho việc di chuyển gặp khó khăn và việc tiếp khách của đôi uyên ương cũng không được thuận lợi. Hơn thế nữa, bó hoa cưới cầm tay quá to sẽ khiến cô dâu thêm phần mệt mỏi khi phải cầm trong tay một bó hoa nặng suốt buổi tiệc cưới của mình giống như việc đang cầm một cục tạ nhỏ trong tay vậy. Do đó, với một đóa hoa cưới cầm tay xinh xắn và nhỏ nhắn sẽ là thích hợp nhất với cô dâu trong đám cưới ngày hè.


Mua hoa cưới đẹp ở đâu Hà Nội

Cách bó hoa cưới cầm tay cô dâu cực đơn giản trong 5 phút

3. Lựa chọn hoa cưới có màu sắc tươi sáng

Để đám cưới của các đôi uyên ương thêm phần ấn tượng vào mùa hè thì cô dâu chú rể nên lựa chọn những đóa hoa cưới có gam màu rực rỡ và tươi sáng chút để phù hợp với màu sắc rực rỡ của ánh nắng mùa hè. Những đóa hoa cưới cầm tay phù hợp trong mùa hè như hoa hướng dương, hoa hồng hoặc hoa lan vàng. Vì chúng đều là những loài hoa đẹp và có sắc màu ấn tượng, giúp tiệc cưới thêm phần lộng lẫy và ấn tượng hơn.


xehoacuoi