Hướng dẫn cách chọn hoa tươi trang trí tiệc cưới tiết kiệm      

05 Tháng Hai 2018 Deco hoa cưới

Ngày cưới là một ngày vô cùng trọng đại của cô dâu chú rể vì vậy mà bất kì cặp đôi nào cũng mong muốn có được một ngày thật hoàn hảo và chuẩn bị thật chu đáo từ cái nhỏ nhất. Một trong số đó là việc lựa chọn ha tươi để trang trí không gian tiệc cưới tiệc c

 Hướng dẫn cách chọn hoa tươi trang trí tiệc cưới tiết kiệm

 

Ngày cưới là một ngày vô cùng trọng đại của cô dâu chú rể vì vậy mà bất kì cặp đôi nào cũng mong muốn có được một ngày thật hoàn hảo và chuẩn bị thật chu đáo từ cái nhỏ nhất. Một trong số đó là việc lựa chọn ha tươi để trang trí không gian tiệc cưới tiệc cưới sao cho thật thu hút ánh nhìn của các khách mời nhưng vẫn tạo nên được sự ấm cúng và thể hiện được cá tính cô dâu, chú rể. Nhưng làm cách nào để có thể làm được như vậy thì hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Chọn không gian tiệc cưới phù hợp

Nếu như đôi uyên ương chọn sảnh tiệc lớn, thì sẽ phải tốn rấ nhiều hoa để lấp đầy những khoảng trống. Muốn tiết kiệm được chi phí, cô dâu chú rể nên lựa chọn nhà hàng có sẵn không gian đẹp, không quá rộng mà nên vừa đủ chỗ để không tốn nhiều chi phí.
Chọn không gian ngoài trời với nhiều cây xanh nhằm tiết kiệm hoa trang trí

Một giải pháp khá hoàn hảo giúp bạn tiết kiệm được chi phí chọn hoa tươi trang trí đó là nên chọn không gian ngoài trời, trên bãi cỏ xanh hoặc gần cây cối. Bởi thiên nhiên chính là không gian đẹp giúp bạn không phải tốn nhiều công sức chọn hoa tươi trang trí mà vẫn có được không gian đẹp.

Chọn hoa tươi thông minh

Thay vì việc chọn hoa tươi là những bông hoa nhỏ li ti thì bạn hãy nên chọn những bông hoa lớn. Vì những bông hoa to như vậy thì mỗi chiếc bình hoa bạn chỉ cần cắm vài bông hoa là được và như vậy bữa tiệc của bạn sẽ vẫn luôn rực rỡ sắc màu mà lại không quá tốn nhiều hoa tươi.

Bạn cũng có thể là kết hợp thêm các loại hoa đắt tiền cùng với các loại hoa rẻ hơn với nhau, như cắm hoa hồng cùng với hoa cúc chi, hoa thạch thảo, hay chọn hoa hồng ngắn thay vì hoa hồng dài đắt tiền.

 

 

Chọn hoa tươi nội địa, đúng mùa

Đối với việc chọn hoa tươi nhập khẩu thì bao giờ cũng có giá là cao hơn so với hoa nội địa, vì vậy mà đôi uyên ương không nên lựa chọn nếu như ngân sách là tiết kiệm. Ngoài ra, nếu bạn yêu thích một loại hoa nào đó nhưng đúng mùa thì cô dâu chú rể hãy nên chọn các loại hoa khác dễ tìm và rẻ hơn.  Đặc biệt, nên chọn hoa tươi theo mùa vì chúng sẽ có giá cả rẻ hơn và quan trọng là hoa nở đúng mùa thì bảo giờ cũng sẽ đẹp và rực rỡ hơn rất nhiều so với các loại hoa nở trái mùa. Vì vậy mà cưới vào thời điểm nào thì hãy nên chọn hoa tươi vào mùa đó.

 

-Ý nghĩa của hoa Lily

xehoacuoi.net