Đám cưới nổi bật với hoa cưới màu đỏ      

31 Tháng Mười 2018 Deco hoa cưới

Bạn dự định sẽ tổ chức đám cưới vào mùa đông nhưng chưa biết nên chọn gam màu gì làm hoa cưới cho cô dâu thêm ấn tượng và nổi bật hơn. Vậy thì hãy thử xua tan giá lạnh mùa đông với bó hoa cưới màu đỏ ấm áp xem sao. Chắc chắn cô dâu sẽ rất ấn tượng đem lại

1.      Mẫu hoa hồng đỏ đính hạt cườm

Hoa hồng đỏ là loài hoa truyền thống dành cho đám cưới từ trước đến nay. Bởi hoa hồng là tượng trưng cho tình yêu đôi lứa và màu đỏ là màu của may mắn, màu của tình yêu mãnh liệt và nồng cháy. Với mẫu hoa cưới cô dâu kết từ hoa hồng đỏ truyền thống, kết hợp với hạt cườm lấp lánh đính lên trên cánh hoa chắc chắn sẽ khiến mẫu hoa thêm nổi bật và thu hút hơn rất nhiều, giúp cô dâu tỏa sáng trong mỗi bước đi.
2.      Mẫu hoa tulip đỏ

Mẫu hoa cưới được kết từ hoa tulip đỏ đơn giản đang ngày càng chiếm được nhiều sự ưu ái và chọn lựa của các cặp đôi làm hoa cưới và hoa cầm tay cho cô dâu. Đây là mẫu hoa cưới màu đỏ tượng trưng cho tình yêu sâu sắc và đậm đà không thể thay thế được, dù có chuyện gì xảy ra thì tình yêu này vẫn mãi vẹn nguyên như thuở mới yêu.


3.      Mẫu hoa cẩm chướng đỏ

Cánh hoa cẩm chướng mỏng manh đung đưa trước gió gợi ta đến cảm giác thật nhẹ nhàng và êm ái. Mẫu hoa cưới cầm tay cho cô dâu từ những bông hoa cẩm chướng màu đỏ thắm chính là ý tưởng tuyệt vời mang đến ý nghĩa về một tình yêu chân thành từ chính con tim, đồng thời cũng là lời cảm ơn dành cho đối phương về những khó khăn đã cùng nhau vượt qua để đi đến cái kết hạnh phúc như ngày hôm nay.
4.      Mẫu hoa đồng tiền đỏ

Mẫu hoa cưới cầm tay cho cô dâu là một bó hoa được tạo thành từ những bông hoa đồng tiền màu đỏ chính là một gợi ý không tồi dành cho các cô dâu thích sự trẻ trung và năng động, mang đến ý nghĩa về niềm vui, về hạnh phúc lứa đôi và về may mắn trong cuộc sống cũng như sự nghiệp sau này.


Hoa cưới phong cách vintage dành cho cô dâu

Chọn hoa cưới cô dâu theo tháng sinh


5.      Mẫu hoa cúc đỏ

Những cành hoa cúc màu đỏ kết thành bó hoa cưới dành cho cô dâu cũng là ý tưởng tuyệt vời mang đến ý nghĩa về một hạnh phúc dài lâu, trường tồn với thời gian mãi mãi.

xehoacuoi