Chọn hoa cưới phù hợp với dáng cô dâu      

20 Tháng Hai 2018 Deco hoa cưới

Với mỗi một vóc dáng khác nhau sẽ có những lựa chọn hoa cưới khác nhau sao cho phù hợp với bản thân. Vừa có thể tôn lên vẻ đẹp của cô dâu đồng thời cũng che được khuyết điểm. Vậy thì hãy tham khảo bài viết này để có thể lựa chọn kiểu hoa phù hợp với dáng v

 Chọn hoa cưới phù hợp với dáng cô dâu

Với mỗi một vóc dáng khác nhau sẽ có những lựa chọn hoa cưới khác nhau sao cho phù hợp với bản thân. Vừa có thể tôn lên vẻ đẹp của cô dâu đồng thời cũng che được khuyết điểm. Vậy thì hãy tham khảo bài viết này để có thể lựa chọn kiểu hoa phù hợp với dáng vóc của mình để ngày cưới được trở nên hoàn hảo hơn nhé!

1.      Cô dâu có dáng vóc cao, gầy

Đối với một cô dâu đang sở hữu vóc dáng tương đối cao, khung xương nhỏ cùng với lưng dài; hoặc cô dâu là một người  không ốm cũng không mập nhưng phần eo lại hơi to thì hãy nên lựa chọn cho mình một bó hoa cưới cỡ lớn có màu sắc rực rỡ và có thể đa dạng về hình dáng. Điều này sẽ khiến người nhìn cảm giác bạn có thêm nhiều đường cong hơn. Khi cầm hoa trên tay, cô dâu cần chú ý nên để hoa ở ngang eo hoặc ở trước ngực thì sẽ làm điểm nhấn nổi bật hai phần này lên hơn.

Cô dâu có dáng cao, gầy thì nên chọn áo cưới dài chấm gót.

 

 

2.      Cô dâu có dáng vóc đẫy đà

Nếu vóc dáng của cô dâu có một trong những đặc điểm như vòng một lớn, bắp tay hơi to, eo hơi to, hoặc vai rộng và lưng rộng thì cô dâu nên chọn hoa cưới có dạng bó dài. Bó hoa cưới kiểu này  sẽ giúp dáng vẻ của cô dâu trông thon thả hơn. Hoặc cô dâu có thể chọn bó hoa có hai đến ba thân hoa cao hơn để tạo điểm nhấn. Đặc biệt là nên tránh những bó hoa kiểu dạng tròn và nhỏ vì sẽ làm cho cô dâu càng trở nên đẫy đà hơn.

Với những cô dâu như thế này thì phù hợp với kiểu áo cưới đuôi cá.

 

3.      Cô dâu có dáng người quả táo

Cô dâu có phần hông to trong khi tay, chân lại khá nhỏ thì nên chọn bó hoa cưới nhỏ, có gam màu thẫm. Khi cầm hoa trên tay nên giữ ở dưới eo 1 chút, trông cơ thể cô dâu sẽ cân đối hơn. Ngoài ra, đường viền ở cổ áo cưới cùng với bó hoa sẽ khiến người nhìn tập trung vào khuôn mặt và nửa thân phần trên hơn là nửa dưới.

Với dáng người quả táo thì cô dâu nên chọn váy cổ điển với phần thắt dưới ngực.

 

4.      Cô dâu có dáng vuông vắn

Cô dâu có dáng người nhỏ nhắn, cơ bắp tự nhiên và phần hông nhỏ, hoặc cô dâu không cao lắm sẽ khiến người nhìn cảm giác hơi mập. Một bó hoa cưới dáng tròn sẽ là lựa chọn phù hợp giúp cơ thể bạn trông mềm mại hơn. Hoặc cũng có thể chọn bó hoa cưới cỡ lớn, kiểu kết hoa hơi lỏng sẽ giúp tạo thêm đường cong cho cô dâu.

Áo cưới lụa hoặc áo cưới có chất liệu rũ sẽ là lựa chọn thích hợp để tôn lên đường cong.

 

 

5.      Cô dâu có dáng quả lê

Dáng quả lê là eo, vai và ngực quá nhỏ còn những phần khác lại khá to. Bí quyết cho cô dâu che đi được khuyết điểm trên là nên dùng bó hoa cưới có kiểu quyền trượng, gam màu nhẹ nhàng sẽ giúp hướng ánh nhìn của người đối diện tập trung lên phần trên che đi được khuyết điểm.

Cô dâu nên chọn áo cưới chữ A dáng dài là phù hợp nhất.

 

- Cách bó hoa cưới hình trái tim

xehoacuoi.net