Chọn hoa cưới cô dâu theo tháng sinh tập 2      

07 Tháng Mười Một 2018 Deco hoa cưới

Cùng tham khảo các mẫu hoa cưới phù hợp với cô dâu theo tháng sinh nhé!

Cô dâu sinh tháng 7

Những người sinh tháng 7 là người có khiếu hài hước, có sự quyến rũ đặc biệt và sự sôi nổi cuốn hút mọi người. Nhưng nhìn chung họ đều là những người có tính cách ấm áp, khá là dễ chịu khi ở gần và biết quan tâm đến gia đình, người thân. Loài hoa cưới cô dâu dành cho nàng tháng 7 là hoa phi yến, với ý nghĩa tượng trưng cho may mắn, niềm vui và nụ cười.
Cô dâu sinh tháng 8

Những người sinh tháng 8 khá là quyến rũ và giàu nhiệt huyết, thông minh và luôn cố gắng vươn tới thành công, thường trở thành người lãnh đạo trong các lĩnh vực họ theo đuổi. Về loài hoa dành cho cô dâu sinh tháng 8 nên chọn là hoa lay ơn, tượng trưng cho sức mạnh, sự cống hiến, sự nghiêm túc và tình yêu thương gia đình.


Cô dâu sinh tháng 9

Những người sinh tháng 9 luôn có quyết tâm để cuộc sống được tốt theo đúng nghĩa, luôn tìm kiếm sự hoàn hảo, biết lắng nghe và khả năng giao tiếp tuyệt vời, làm việc chăm chỉ và luôn trong tràn đầy năng lượng. Hoa cưới cô dâu dành cho tháng 9 là cúc tây, tượng trưng cho tình yêu, sự tận tụy, kiên nhẫn và thanh nhã.
Cô dâu sinh tháng 10

Những người sinh tháng 10 tính cách rất tốt, sở hữu khả năng giao tiếp tuyệt vời nên dễ dàng trở thành nhà lãnh đạo. Ngoài ra, cũng khá nhạy cảm và yêu hòa bình, luôn tìm kiếm sự thoải mái và đồng điệu trong cuộc sống. Hoa cưới phù hợp cho cô dâu sinh tháng 10 là cúc vạn thọ, tượng trưng cho may mắn, thoải mái, đồng cảm, thanh nhã và biết ơn.


Cô dâu sinh tháng 11

Những người sinh tháng 11 tính cách khá là dễ chịu, rất tốt bụng, giàu lòng trắc ẩn. Họ sở hữu được giác quan thứ 6 nhạy cảm và rất lý trí, không để chi phối bởi tình cảm, dễ kết bạn và sống rất chân thật. Mẫu hoa cưới cô dâu thích hợp dành cho nàng sinh tháng 11 lựa chọn đó là hoa cúc, với ý nghĩa tượng trưng cho niềm vui, cho tình bạn, cho tình yêu và sự giàu có.


Đám cưới nổi bật với hoa cưới màu đỏ

Chọn hoa cưới cô dâu theo tháng sinh


Cô dâu sinh tháng 12

Những người sinh tháng 12 có ý chí vô cùng kiên định, có khả năng vượt qua mọi khó khăn, luôn tự tin và luôn hướng về gia đình, có suy nghĩ hệ thống và logic để đi đến thành công nhanh và chất lượng nhất. Về loài hoa nên chọn làm hoa cưới cho cô dâu sinh tháng 12 là hoa thuỷ tiên, tượng trưng cho thành công, sự ngọt ngào, lòng chung thuỷ, cùng với những điều ước tốt đẹp và sự giàu sang.


xehoacuoi