Chọn hoa cưới cô dâu theo tháng sinh      

29 Tháng Mười 2018 Deco hoa cưới

Hoa cưới cô dâu là món phụ kiện đặc biệt luôn gắn liền với cô dâu trọng suốt cả ngày dài, giúp cô dâu thêm ấn tượng và nổi bật hơn so với tất cả mọi người. Có khá nhiều cách khác nhau để cô dâu dựa vào lựa chọn hoa cưới cho bản thân. Những đã bao giờ bạn s

Cô dâu sinh tháng 1

Những người sinh tháng 1 mang đến hương ngọt ngào, tham vọng và có khả năng làm nên được chuyện lớn, khá trung thành và nhạy cảm. Loài hoa cưới cô dâu tháng 1 là hoa cẩm chướng, với ý nghĩa “Loài hoa đến từ thiên đường”, biểu trưng cho tình yêu, sự kiêu hãnh, ngưỡng mộ và sự quyến rũ.
Cô dâu sinh tháng 2

Những người sinh tháng 2 sở hữu ý chí kiên định, mạnh mẽ, có bản lĩnh, trực giác tốt và trưởng thành, tin tưởng vào những nụ cười và niềm vui ở xung quanh. Loài hoa cưới cô dâu thích hợp cho tháng 2 là hoa màu tím, tượng trưng lòng chung thuỷ, trong sáng, thuần khiết, sự khiêm tốn và đức hạnh.


Cô dâu sinh tháng 3

Người sinh tháng 3 là người yêu hòa bình, có phong thái nghệ sĩ và khả năng thiết kế. Họ khá tốt bụng biết chăm sóc và quan tâm tới mọi người xung quanh. Loài hoa thích hợp là hoa cưới cô dâu tháng 3 là hoa thủy tiên vàng với ý nghĩa “Hi vọng”, sự tái sinh, lạc quan và đồng cảm.
Cô dâu sinh tháng 4

Những người sinh tháng 4 thường hiểu đời và khôn ngoan, là các nhà lãnh đạo bẩm sinh, rất may mắn, thân thiện và dễ tính. Loài hoa dành cho tháng 4 là loài hoa cúc, mang nghĩa “Mắt của ngày”, là tượng trưng niềm vui, sự khiêm tốn, trong sáng và sôi động, sự chung thuỷ trong tình yêu.


Cô dâu sinh tháng 5

Những người sinh tháng 5 xinh đẹp và đầy quyến rũ, rất thực tế và giải quyết dễ dàng những vấn đề khó khăn, ngọt ngào và người bạn trung thành, nhiệt tình. Loài hoa cưới cô dâu sinh tháng 5 là hoa lan chuông, mang nghĩa là “Nhún nhường”, là tượng trưng sự ngọt ngào, vẻ khiêm tốn, sự thuần khiết, hạnh phúc và niềm hi vọng.


Hoa cưới phong cách vintage dành cho cô dâu

Những mẫu hoa cưới cầm tay gây thương nhớ của shop hoa hà nội


Cô dâu sinh tháng 6

Những người sinh tháng 6 hơi sướt mướt và rất lãng mạn, vui vẻ, dễ kết bạn, dễ thích nghi với hoàn cảnh, biết lắng nghe hay biết tiết kiệm tiền phòng lúc hoàn cảnh khó khăn. Loài hoa cưới thích hợp là hoa hồng tượng trưng cho tình bạn, tình yêu, hoà bình, ngưỡng mộ và biết ơn.