Cách chọn hoa cưới tại điểm nhấn ấn tượng cho ngày trọng đại      

20 Tháng Hai 2019 Deco hoa cưới

Dù là đám cưới trước đây hay đám cưới ở thời hiện đại thì hoa cưới cũng đều rất quan trọng và là một phần không thể thiếu. Bởi nó chiếm một phần quan trọng như vậy nên hoa cưới thường được các cặp đôi chú ý lựa chọn kỹ càng.

Ý nghĩa của hoa cưới là điều quan trọng

Hoa cưới không chỉ cần một hình thức đẹp mắt mà nó cần chứa đựng một ý nghĩa sâu sắc đối với các cặp đôi. Chính vì vậy, khi lựa chọn hoa cưới, bạn không thể bỏ qua được ý nghĩa của nó.

Hoa hồng đỏ

Đã từ rất lâu, hoa hồng đỏ trở thành sự lựa chọn của nhiều cặp đôi khi chọn hoa cưới. Bởi hoa hồng không chỉ đẹp mà còn là biểu tượng thể hiện tình yêu mãnh liệt của nhiều cặp đôi. Một bó hoa cưới dáng tròn được kết từ hoa hồng đỏ chính là điều mong muốn của nhiều cô dâu.


Hoa mẫu đơn

Hoa mẫu đơn tuy không đẹp rực rỡ và mãnh liệt như hoa hồng nhưng nó lại là loại hoa thể hiện sự nhẹ nhàng, lãng mạn mà cô dâu chú rể muốn thể hiện trong đám cưới của mình.

Hoa hướng dương

Hoa hướng dương có vẻ ngoài rực rỡ, mạnh mẽ nhưng khi được dùng làm hoa cưới cầm tay cô dâu nó lại thể hiện lên một vẻ đẹp độc đáo, ấn tượng, sự  nhiệt huyết của giới trẻ hiện nay.


Hoa tulip

Hoa tulip rất phù hợp với những đám cưới được tổ chức vào mùa hè. Hoa tulip thể hiện lên sự mát mẻ của mùa hè và tạo cho cô dâu một vẻ đẹp thanh thoát hơn khi khoác trên mình bộ váy cưới màu trắng tinh khôi.

Điện hoa 24 giờ - Nơi mang đến cho bạn sắc hoa tuyệt vời

Điện hoa 24 giờ là một trong những đơn vị cung cấp hoa cưới đẹp và ý nghĩa cho các cặp đôi hiện nay. Hoa cưới được cung cấp tại điện hoa rất đa dạng và có chất lượng đảm bảo, mỗi loại hoa thể hiện lên một nét đẹp đặc trưng riêng biệt.

Điện hoa không chỉ tạo cho các cặp đôi những mẫu hoa cưới đẹp tuyệt vời mà còn giúp trang trí cho khong gian đám cưới trở nên tươi sắc hơn, mang đến sự tinh tế và sang trọng cho ngày trọng đại.

 

Mách bạn mẹo giữ hoa cưới tươi lâu trong ngày trọng đại

5 mẫu hoa cưới cầm tay giúp cô dâu nổi bật nhất

 

Với sự khéo léo từ đôi bàn tay của những người thợ hoa luôn tạo ra những sản phẩm ý nghĩa để mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng. Những mẫu hoa có tại đây luôn được thiết kế, lên ý tưởng một cách tỉ mỉ và phù hợp với xu hướng hiện đại của các cặp đôi. Chính vì điều này mà điện hoa luôn tạo được dấu ấn khó phai trong lòng mọi người.