Các mẫu hoa cưới sen dành cho cô dâu truyền thống      

09 Tháng Mười Một 2018 Deco hoa cưới

Những bông hoa sen xinh đẹp và thanh cao, mọc lên từ bùn nhưng chẳng hơi tanh mùi bùn mà thay vào đó chính là một hương thơm thoang thoảng vô cùng nhẹ nhàng và dễ chịu. Đối với những cô dâu yêu thích vẻ truyền thống thì có lẽ hoa sen chính là sự lựa chọn ư

Hoa sen là một loài hoa mang vẻ đẹp giản dị, đơn thuần, hoa nở trên ở bùn nhưng lại không hề hôi tanh mùi bùn, mỗi cây chỉ một cành sen và mọc thẳng lên rất trang nhã, thanh cao. Loài hoa sen cũng được nhắc đến khá nhiều trong các tác phẩm thơ, ca dao, tục ngữ với hình ảnh ẩn dụ cho tinh thần thanh cao và chính trực. Những cánh sen mỏng manh, sắp xếp đối xứng một cách hài hòa. Và ngay trong xã hội hiện đại như ngày nay, thì hoa sen còn trở thành biểu tượng tôn vinh cho tình cảm gia đình khăng khít.
Hiện nay, có rất nhiều người chọn hoa sen để làm hoa cưới dành cho cô dâu trong ngày vui trọng đại. Bó hoa cưới sen màu hồng và màu trắng luôn là hai gam màu được các cô dâu chọn để tôn lên nét đẹp nhẹ nhàng và giản dị của phụ nữ Việt Nam, cánh sen tươi còn được xem là biểu tượng cho thời thanh xuân mà các nàng dâu đang sở hữu.
Một bó hoa cưới sen gồm các nụ sen đang hé nở để lộ ra phần nhị màu vàng được kết hợp cùng màu hồng nhẹ của những cánh sen giúp tạo nên điểm nhấn ấn tượng khi nằm trên tay cô dâu. Mẫu hoa sen kiểu này rất thích hợp với áo dài cưới có màu hồng cánh sen, màu ngà hoặc màu thiên thanh.

Với các cô dâu thích giản dị thì bó hoa cưới sen thậm chí còn không cần đến cả các lá phụ hay giấy gói bên ngoài. Thân hoa sen thẳng tắp và dễ cầm nên sẽ rất đẹp nếu cô dâu chọn bó hoa cưới sen để trần như thế.


Đám cưới nổi bật với hoa cưới màu đỏ

Chọn hoa cưới cô dâu theo tháng sinh tập 2


Hoa sen màu trắng đang còn nụ non sẽ mang đến sắc xanh nhã nhặn và dịu mắt dành cho người nhìn. Bó hoa cưới sen kiểu này có thể tôn lên nét đẹp thuần khiết của cô dâu khi mặc áo dài có màu trắng ngà, màu vàng nhạt hoặc hồng pastel.

Nếu các cô dâu tương lai là một người yêu nét đẹp giản dị cũng như mong muốn có được bó hoa cưới thể hiện sự truyền thống thì đừng nên chần chừ mà hãy chọn hoa cưới sen ngay nhé.