4 mẫu hoa cưới 2017 khiến các cặp đôi mê mẩn      

18 Tháng Chín 2018 Deco hoa cưới

Năm 2017 đi qua đã để lại rất nhiều dấu ấn và trong đó có rất nhiều mẫu hoa cưới 2017 đẹp mắt, tinh tế khiến các cặp đôi mê mẩn. Hãy cùng ngắm nhìn ở bài viết dưới đây.

1. Mẫu hoa cưới 2017 đa sắc màu

Mẫu hoa cưới đa sắc màu này là một trong những mẫu hoa cưới cầm tay được nhiều cô dâu và chú rể yêu thích nhất. Mẫu hoa cưới này được kết hợp một cách khéo léo và thú vị bởi nhiều loại hoa khác nhau nhằm tạo nên vẻ đẹp sinh động và hấp dẫn cho cô dâu trong ngày cưới.

Sự thú vị trên bó hoa cưới cầm tay đa sắc màu này chính là sự tươi mới và ấn tượng. Mẫu hoa cưới này không tuân theo một quy luật nào cả. Nếu cô dâu là người linh hoạt, năng động có một chút tinh nghịch thì mẫu hoa cưới với những tone màu đậm như màu xanh, đỏ, vàng sẽ rất phù hợp. Còn nếu cô dâu là người thích sự nhẹ nhàng, ngọt ngào thì có thể lựa chọn mẫu hoa cưới với màu hồng hoặc trắng.


2.       Mẫu hoa cưới cầm tay với màu hồng pastel

Năm 2017 là năm lên ngôi của xu hướng son màu hồng tự nhiên. Hoa cưới màu hồng pastel được xem là một trong những xu hướng hoa hot nhất và đem đến nhiều ý nghĩa cho cô dâu trong ngày cưới. Mẫu hoa cưới màu hồng pastel lại phù hợp với hầu hết các mẫu váy cưới của cô dâu hay khi cô dâu bận trên mình một bộ áo dài truyền thống.

Hoa cưới màu hồng mang đến cho cô dâu một nét đẹp nhẹ nhàng và nữ tính. Chính vì sự thiết kế mang đến cái nhìn ngọt ngào này đã giúp cho các cô dâu của chúng ta nổi bật và xinh đẹp hơn bao giờ hết.


3.       Mẫu hoa cưới màu tím lãng mạn

Hoa cưới màu tím lãng mạn cũng được rất nhiều cô dâu lựa chọn và yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên. Hơn nữa, hoa cưới màu tím còn mang đến một ý nghĩa rất đẹp trong tình yêu, nó thể hiện cho sự thủy chung son sắc, đồng thời mang đến vẻ đẹp vô cùng ngọt ngào cho cô dâu. Các cô dâu có thể lựa chọn sự kết hợp giữa màu tím với tone màu lạnh như màu tím xanh, màu trắng, màu xanh để tạo sự khác biệt, độc đáo cho bó hoa cưới.

Hướng dẫn bó hoa cưới dạng tròn cho cô dâu

Hoa cưới bằng giấy không kém gì hoa tươi

4.       Mẫu hoa cưới cầm tay màu trắng

Có thể nói, màu trắng là màu không bao giờ lỗi mốt vì vậy mẫu hoa cưới 2017 màu trắng vẫn được thịnh hành sang năm 2018. Khi kết hợp giữa váy cưới trắng, hoa cầm tay trắng, hoa cài tóc... trông cô dâu như một nàng công chúa được bước ra từ truyện cổ tích.

4 mẫu hoa cưới 2017 vô cùng đẹp mắt và ấn tượng. Mong rằng, dựa vào đó bạn sẽ lựa chọn được những mẫu hoa cưới ưng ý nhất.